Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa

14/12/2017 16:51 GMT+7

TTO - Ngày 14-12, cơ quan điều tra đã cấp giấy chứng nhận luật sư bào chữa cho ông Phan Trung Hoài để bào chữa cho ông Đinh La Thăng.

Ông Đinh La Thăng đã có luật sư bào chữa - Ảnh 1.

Ông Đinh La Thăng - Ảnh TỰ TRUNG

Khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng Khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng

TTO - Ông Đinh La Thăng bị khởi tố vì có những vi phạm nghiêm trọng trong việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) góp vốn 800 tỉ đồng vào Ngân hàng cổ phần Đại Dương (OceanBank) và mất trắng số tiền này.

Nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online cho biết, ông Đinh La Thăng đã mời luật sư bào chữa và hỗ trợ pháp lý cho mình trong trong quá trình tố tụng.

Theo đó, ngay sau khi bị khởi tố và bắt tạm giam ngày 8-12, gia đình ông Đinh La Thăng đã có giấy mời luật sư bào chữa cho ông. Ngày 12-12, đơn yêu cầu luật sư cho ông Đinh La Thăng đã được chuyển tới tay luật sư.

Người được mời bào chữa cho ông Đinh La Thăng là luật sư Phan Trung Hoài (Đoàn Luật sư TP.HCM). Ngày 13-12, ông Phan Trung Hoài đã đến làm việc với cơ quan điều tra để thực hiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận bào chữa.

Và hôm nay 14-12, cơ quan điều tra đã cấp giấy chứng nhận luật sư bào chữa cho ông Phan Trung Hoài.

Được biết, ông Phan Trung Hoài là luật sư duy nhất được cấp giấy chứng nhận bào chữa cho ông Đinh La Thăng tính đến thời điểm này. 

Trước đó, ngày 8-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng - nguyên chủ tịch hội đồng quản trị (sau này là hội đồng thành viên) Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN), nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIV, ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng Ban Kinh tế trung ương, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Dang dở dự án liên quan ông Đinh La Thăng Dang dở dự án liên quan ông Đinh La Thăng Ông Đinh La Thăng đã ký thỏa thuận gì với Hà Văn Thắm? Ông Đinh La Thăng đã ký thỏa thuận gì với Hà Văn Thắm? Bắt tạm giam ông Đinh Mạnh Thắng, em trai ông Đinh La Thăng Bắt tạm giam ông Đinh Mạnh Thắng, em trai ông Đinh La Thăng
HOÀNG ĐIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận