Tag:

Đinh La Thăng

Cho bà Phan Thị Mỹ Thanh thôi nhiệm vụ đại biểu Quốc hội

Cho bà Phan Thị Mỹ Thanh thôi nhiệm vụ đại biểu Quốc hội

TTO - Quyết định được Ủy ban Thường vụ Quốc hội đưa ra tại phiên họp chiều nay 14-5, do Trưởng ban Công tác đại biểu Trần Văn Túy xác nhận với Tuổi Trẻ Online.

11:43

Ông Đinh La Thăng: '6 cấp lãnh đạo nhưng tôi phải chịu hết'!

TTO - Các luật sư bảo vệ cho ông Đinh La Thăng cho rằng cấp sơ thẩm và Viện kiểm sát có định kiến, suy luận theo hướng có tội cho bị cáo.

05:25

Phúc thẩm ông Đinh La Thăng: Các bị cáo nhận tội, xin giảm án

TTO - Một số luật sư đã trình bày bài bào chữa cho một số bị cáo trong chiều 10-5, tất cả các phần trình bày đều xác định các bị cáo phạm tội, xin giảm nhẹ hình phạt.

11:42

Phúc thẩm ông Đinh La Thăng: Soạn sẵn hợp đồng tỉ đô mời PVC ký!

TTO - Thông thường, nhà thầu sẽ phải chuẩn bị mọi tài liệu để thuyết phục chủ đầu tư ký hợp đồng giao thầu. Vậy nhưng hợp đồng trị giá 1,2 tỉ USD lại được chủ đầu tư soạn sẵn mời nhà thầu "tay không" tới ký.

05:45

'Người quan trọng' nói gì ở phiên tòa ông Đinh La Thăng?

TTO - "Người quan trọng" đã xuất hiện tại phiên tòa xử ông Đinh La Thăng cùng các đồng phạm chiều 9-5 và xác nhận bị cáo Phùng Đình Thực không nhận được cảnh báo về sai sót trong hợp đồng giao tổng thầu cho PVC.

04:32

Ông Đinh La Thăng bị khai trừ Đảng

TTO - Ban chấp hành Trung ương Đảng đã xem xét và quyết định thi hành kỷ luật ông Đinh La Thăng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

11:53

Ông Hồ Công Kỳ có vai trò gì trong vụ ông Đinh La Thăng?

TTO - Với tư cách chánh văn phòng, người xử lý toàn bộ văn bản gửi tới PVN, ông Hồ Công Kỳ sẽ giúp HĐXX làm rõ nhiều nội dung quan trọng nhằm xác định vai trò, tính chất, mức độ vi phạm của các bị cáo quan trọng trong vụ án.

10:03

Phiên tòa ông Đinh La Thăng nghỉ sớm chờ triệu tập 'người quan trọng'

TTO - Do nhiều lời khai mâu thuẫn nhau trong các nội dung quan trọng, TAND Cấp cao đã tạm dừng phiên toà sớm, chờ nhân vật quan trọng tới toà chiều nay để làm rõ vai trò của bị cáo Đinh La Thăng và các lãnh đạo PVN.

05:14

Vụ án ông Đinh La Thăng: Bị cáo Phùng Đình Thực kêu oan

TTO - Ông Phùng Đình Thực, nguyên tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Viêt Nam (PVN) trước đó kháng cáo xin xem lại bản án, nhưng trong phiên xử chiều 8-5 đã chuyển sang kêu oan.