Tag:

Đinh La Thăng

Ông Đinh La Thăng kháng cáo xin xem xét lại tội danh

Ông Đinh La Thăng kháng cáo xin xem xét lại tội danh

TTO - Sau gần 2 tuần xét xử vụ cố ý làm trái và tham ô tài sản xảy ra tại PVC, PVN, đến nay đã có 12 bị cáo kháng cáo. Trong đó, ông Đinh La Thăng kháng cáo xin xem xét lại tội danh, Trịnh Xuân Thanh kháng cáo kêu oan…

10:55

Luật sư đề nghị đổi tội danh bị cáo Trịnh Xuân Thanh

TTO - Tranh luận với VKS về hành vi của bị cáo Trịnh Xuân Thanh, các luật sư đổ trách nhiệm việc ký hợp đồng 33 cho PVPower và đặt nghi vấn nhân chứng bị dẫn dắt khai bất lợi cho bị cáo Thanh.

08:57

Bị cáo Đinh La Thăng chỉ định thầu cho PVC là có lợi ích nhóm

TTO - Viện kiểm sát nhận định và không chấp nhận quan điểm bào chữa của bị cáo Đinh La Thăng và các luật sư rằng Chính phủ có văn bản chủ trương cho PVN chỉ định thầu cho PVC.

05:56

Ông Đinh La Thăng nhiều lần nghẹn ngào khi tự bào chữa

TTO - Ngày 13-1, sau phần bào chữa của các luật sư cho các bị cáo, ông Đinh La Thăng là người đầu tiên bào chữa bổ sung và đã dẫn câu nói của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi xử lý cán bộ vi phạm.

03:18

Nhiệt điện Thái Bình 2 khổ lây vì nhiều sếp dầu khí bị bắt

TTO - Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 của PVN trị giá 1,6 tỉ USD đã thi công được hơn 82% khối lượng đang gặp khó khi hàng loạt sếp dầu khí bị bắt.

02:27

Đề nghị ông Đinh La Thăng 14-15 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

TTO - Đại diện Viện KSND TP Hà Nội đề nghị tòa phạt ông Đinh La Thăng 14-15 năm tù về tội cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.

12:15

Ông Đinh La Thăng nói PVPower có trách nhiệm về hợp đồng 33

TTO - Ông Đinh La Thăng cho rằng PVPower là chủ đầu tư nên phải chịu trách nhiệm về những sai sót của hợp đồng này, sau đó hợp đồng mới chuyển giao cho PVN.

10:10

Truy vấn ông Đinh La Thăng về 'sử dụng mệnh lệnh' tại PVN

TTO - Cấp dưới của ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh khai trước tòa luôn bị áp lực tuân thủ mệnh lệnh cấp trên, dù có lúc biết sai, kể cả mệnh lệnh miệng.

08:48

Truy vấn khoản thiệt hại 119 tỉ vụ án ông Đinh La Thăng

TTO - Trong ngày xét xử thứ 3 vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, các luật sư tập trung thẩm vấn bị cáo, nhân chứng liên quan kết luận về hành vi cố ý làm trái.