Tag: luật sư bào chữa

Luật sư đề nghị ‘không cách ly ông Đỗ Hữu Ca khỏi xã hội’

Bào chữa cho ông Đỗ Hữu Ca, luật sư đưa ra nhiều căn cứ cho rằng ông Ca không có động cơ vụ lợi chiếm đoạt 35 tỉ và đề nghị “không cách ly bị cáo khỏi đời sống xã hội”. Đối đáp, viện kiểm sát cho rằng đề nghị này không có căn cứ.

Xét xử vụ buôn lậu trăm tấn thuốc bắc từ Trung Quốc về, có sự tiếp tay của kiểm dịch viên

Sáng 2-4, TAND TP Đà Nẵng xét xử Đào Công Phú (37 tuổi, trú tỉnh Thái Bình), Vũ Việt Hưng (34 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa), Nguyễn Chí Thanh (36 tuổi, trú tỉnh Quảng Ninh) về tội buôn lậu.

Mở lớp dạy thêm tiếng Nhật tại nhà có phải xin phép không?

Tôi muốn mở lớp dạy tiếng Nhật tại nhà cho nhiều lứa tuổi, tầm 3-4 lớp, mỗi lớp 10 bạn đổ lại.

Bà Phương Hằng xin lỗi các cấp chính quyền và những người bị bà đụng chạm

Chiều 21-9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm bắt đầu tranh luận. Bà Hằng nói đã biết sai, xin tòa xem xét cho bị cáo sớm được trở về.

Truy tìm 3 luật sư từng bào chữa vụ 'tịnh thất Bồng Lai'

Công an tỉnh Long An ra quyết định truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ "tịnh thất Bồng Lai", sau khi mời nhiều lần nhưng họ không đến để làm việc liên quan tin tố giác tội phạm từ Cục An ninh mạng.

Hoãn phiên tòa xét xử bị cáo 17 năm kêu oan

Theo lịch dự kiến, phiên tòa xét xử bị cáo 17 năm kêu oan sẽ diễn ra hôm nay nhưng phải hoãn do chưa đưa được bị cáo vào Đắk Lắk.

Đọc báo cùng bạn 25-5: Phải tăng quyền lợi cho người bán vé số

Đình chỉ giáo viên mầm non tát bé trai trong bữa ăn; Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối 8 luật sư bào chữa; NATO tập trận với tàu sân bay lớn nhất thế giới

Từ vụ bà Phương Hằng từ chối 8 luật sư: Khi nào bị can được từ chối người bào chữa?

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối 8 luật sư bào chữa. Được biết, đây là những luật sư do gia đình bà Hằng mời kể từ khi bà Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam. Vậy khi nào thì bị can có thể từ chối người bào chữa?

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối 8 luật sư bào chữa

TAND TP.HCM vừa thông báo về việc từ chối người bào chữa. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng đã từ chối 8 luật sư bào chữa cho mình trước đó.

Tuyên án chung thân 2 bị cáo giết người rồi chôn xác ở Đà Nẵng

Ngày 11-5, TAND TP Đà Nẵng đã xét xử và tuyên án vụ giết người rồi chôn xác xảy ra ở Đà Nẵng.