23/04/2024 14:29 GMT+7

Ông Diệp Bảo Tuấn điều hành Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Ông Diệp Bảo Tuấn nắm quyền điều hành Bệnh viện Ung bướu TP.HCM thay cho ông Phạm Xuân Dũng nghỉ hưu theo quy định.

Ông Diệp Bảo Tuấn nắm quyền điều hành Bệnh viện Ung bướu - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ông Diệp Bảo Tuấn nắm quyền điều hành Bệnh viện Ung bướu - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sáng 23-4, Sở Y tế TP.HCM tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo, quản lý tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Tại buổi lễ, ông Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế, trao quyết định phân công phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động, thực hiện các giao dịch tài chính và thực hiện nhiệm vụ của giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đối với TS.BS Diệp Bảo Tuấn kể từ ngày 1-5-2024.

Ông đề nghị TS.BS Diệp Bảo Tuấn phát huy truyền thống của đơn vị và năng lực, kinh nghiệm của bản thân, bám sát nhiệm vụ mà ngành y tế giao cho đơn vị để kịp thời tham mưu, đề xuất cho Sở Y tế và điều hành đơn vị hoạt động đạt hiệu quả.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS.BS Diệp Bảo Tuấn cam kết sẽ không ngừng rèn luyện, học tập, tu dưỡng, lắng nghe, có những giải pháp phù hợp cùng ban giám đốc và tập thể đội ngũ nhân viên y tế phát huy những giá trị và thành quả mà các thế hệ đi trước đã gây dựng, đoàn kết và nỗ lực không ngừng để xứng đáng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành.

Ông Diệp Bảo Tuấn hiện 58 tuổi. Ông giữ chức phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM từ tháng 1-2015.

Tại buổi lễ này, ông Tăng Chí Thượng cũng trao quyết định nghỉ chế độ theo quy định đối với TS.BS Phạm Xuân Dũng - giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Ông đề nghị với kinh nghiệm và chuyên môn, TS.BS Phạm Xuân Dũng tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ và chung sức để phát triển chuyên ngành ung thư tại TP.HCM.

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM có nhiệm vụ khám chữa bệnh ung bướu cho nhân dân TP.HCM và các tỉnh thành, hướng đến là bệnh viện chuyên khoa sâu về ung bướu của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Hiện số bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu ngày càng đông, trong đó 84% bệnh nhân là từ các tỉnh thành khác.

Số ca ung thư mới tại Bệnh viện Ung bướu tăng hơn 50%Số ca ung thư mới tại Bệnh viện Ung bướu tăng hơn 50%

Tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, số lượng bệnh nhân ung thư tới khám và điều trị hằng năm khoảng hơn 20.000 ca mới, nhưng chỉ đến tháng 11-2023, Bệnh viện Ung bướu đã tiếp nhận 30.000 ca ung thư mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên