29/07/2022 20:06 GMT+7

Ông Đặng Tất Thắng từ nhiệm, Bamboo Airways bổ nhiệm tổng giám đốc mới

B.NGỌC
B.NGỌC

TTO - Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Hãng hàng không Bamboo Airways) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí tổng giám đốc.

Ông Đặng Tất Thắng từ nhiệm, Bamboo Airways bổ nhiệm tổng giám đốc mới - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Mạnh Quân, tân tổng giám đốc Bamboo Airways - Ảnh: K.O

Ông Nguyễn Mạnh Quân được bổ nhiệm tổng giám đốc Bamboo Airways từ ngày 27-7, thay thế ông Đặng Tất Thắng vừa từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Tân tổng giám đốc Bamboo Airways là tiến sĩ kinh tế, có bằng cao cấp lý luận chính trị. Trước khi ngồi vào ghế tổng giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways, ông Quân là phó tổng giám đốc hãng hàng không này từ tháng 6-2020.

Ông Quân có 30 năm công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực như hàng không, dịch vụ, thương mại. Ông từng làm việc tại Bộ Thương mại, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty CP dịch vụ hàng không Nội Bài, Công ty CP hàng không Thiên Minh, Công ty Vinpearl.

Theo đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways, việc chuyển giao vị trí tổng giám đốc của hãng nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc và lựa chọn nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc để đưa Bamboo Airways tiến nhanh tới các mục tiêu phát triển dài hạn trong thời gian tới.

Bamboo Airways và Lao Airlines thảo luận hợp tác Bamboo Airways và Lao Airlines thảo luận hợp tác

Chiều ngày 6-7, ban lãnh đạo Bamboo Airways đã tiếp đón đoàn lãnh đạo Hãng hàng không quốc gia Lào tới thăm và làm việc tại trụ sở chính của Bamboo Airways ở Hà Nội.

B.NGỌC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên