Tag: Bamboo

Vietjet muốn gom 3.000 tỉ từ trái phiếu không tài sản đảm bảo, Vietnam Airlines lỗ hơn 37.900 tỉ

Giữa lúc phải đối mặt hàng loạt khó khăn, hai hãng hàng không lớn là Vietjet Air và Vietnam Airlines đang nỗ lực để có vốn phát triển hoạt động kinh doanh.

Tân chủ tịch người Nhật của Bamboo Airways nói gì khi tiếp quản 'ghế nóng'?

Tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 ngày 21-6, HĐQT Bamboo Airways đã bầu ông Oshima Hideki, người có bề dày kinh nghiệm thuộc dạng "khủng", giữ chức chủ tịch Bamboo Airways.

Bamboo Airways lỗ chục ngàn tỉ, toàn bộ thành viên hội đồng quản trị xin từ nhiệm

Với kết quả kinh doanh lỗ hơn 17.600 tỉ đồng, âm vốn chủ sở hữu 835 tỉ đồng trong năm 2022, cả 5 thành viên HĐQT của Công ty CP hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) có đơn xin từ nhiệm trước thềm đại hội đồng cổ đông sẽ diễn ra ngày 21-6.

Nhiều sếp lớn đồng loạt bán cổ phiếu

Từ nay đến giữa tháng 6 tới, dự kiến hàng loạt lãnh đạo, người nhà của các doanh nghiệp lớn sẽ bán lượng lớn cổ phiếu.

FLC sẽ bán cổ phần Bamboo Airways để tái cấu trúc nợ

Tập đoàn FLC sẽ xem xét chuyển nhượng cổ phần đang nắm giữ tại Công ty cổ phần hàng không Tre Việt - Bamboo Airways trong năm 2023.

Ông Đặng Tất Thắng từ nhiệm, Bamboo Airways bổ nhiệm tổng giám đốc mới

TTO - Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Hãng hàng không Bamboo Airways) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí tổng giám đốc.

Bamboo Airways được cấp phép bay 12 chuyến đến Mỹ

TTO - Trong giấy phép mới nhất vừa được Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA) cấp cho Bamboo Airways, 12 chuyến bay thẳng hai chiều Việt - Mỹ do Bamboo Airways thực hiện có lịch trình từ tháng 9 đến tháng 11-2021.

Vì sao Bamboo Airways chưa được đồng ý mua thêm 70 máy bay?

TTO - Hãng hàng không Bamboo Airways muốn tăng quy mô đội bay lên 100 máy bay trong giai đoạn 2023-2028 nhưng Cục Hàng không Việt Nam lại kiến nghị giữ nguyên hiện trạng, chưa cho phép hãng mua thêm máy bay.

Vé máy bay dịp lễ 30-4 và 1-5 dồi dào, giá 'nóng' dần

TTO - Hơn 1 tháng nữa mới đến dịp lễ 30-4 và 1-5 nhưng giá vé máy bay đã có xu hướng tăng với những chặng khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM đi đến điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc...

Đề xuất kéo dài hỗ trợ chung cho các hãng hàng không

TTO - Bộ GTVT đã kiến nghị Chính phủ tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện các giải pháp hỗ trợ chung của Nhà nước đối với các hãng hàng không.