Tag: Bamboo

Nhiều sếp lớn đồng loạt bán cổ phiếu

Từ nay đến giữa tháng 6 tới, dự kiến hàng loạt lãnh đạo, người nhà của các doanh nghiệp lớn sẽ bán lượng lớn cổ phiếu.

FLC sẽ bán cổ phần Bamboo Airways để tái cấu trúc nợ

Tập đoàn FLC sẽ xem xét chuyển nhượng cổ phần đang nắm giữ tại Công ty cổ phần hàng không Tre Việt - Bamboo Airways trong năm 2023.

Ông Đặng Tất Thắng từ nhiệm, Bamboo Airways bổ nhiệm tổng giám đốc mới

TTO - Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Hãng hàng không Bamboo Airways) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí tổng giám đốc.

Bamboo Airways được cấp phép bay 12 chuyến đến Mỹ

TTO - Trong giấy phép mới nhất vừa được Cục An ninh vận tải Mỹ (TSA) cấp cho Bamboo Airways, 12 chuyến bay thẳng hai chiều Việt - Mỹ do Bamboo Airways thực hiện có lịch trình từ tháng 9 đến tháng 11-2021.

Vì sao Bamboo Airways chưa được đồng ý mua thêm 70 máy bay?

TTO - Hãng hàng không Bamboo Airways muốn tăng quy mô đội bay lên 100 máy bay trong giai đoạn 2023-2028 nhưng Cục Hàng không Việt Nam lại kiến nghị giữ nguyên hiện trạng, chưa cho phép hãng mua thêm máy bay.

Vé máy bay dịp lễ 30-4 và 1-5 dồi dào, giá 'nóng' dần

TTO - Hơn 1 tháng nữa mới đến dịp lễ 30-4 và 1-5 nhưng giá vé máy bay đã có xu hướng tăng với những chặng khởi hành từ Hà Nội, TP.HCM đi đến điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc...

Đề xuất kéo dài hỗ trợ chung cho các hãng hàng không

TTO - Bộ GTVT đã kiến nghị Chính phủ tiếp tục kéo dài thời gian thực hiện các giải pháp hỗ trợ chung của Nhà nước đối với các hãng hàng không.

Vietnam Airlines mở bán 70.000 vé máy bay Tết Canh Tý

TTO - Sáng 12-12, Vietnam Airlines công bố mở bán gần 70.000 vé bay trong dịp Tết với giá 499.000 đồng/vé (đã bao gồm thuế phí) cho 11 chặng bay nội địa, xuất phát từ TP.HCM đi Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn... trong dịp Tết Canh Tý.

Hàng không tung 2 triệu vé máy bay Tết Canh Tý

TTO - Sáng 16-9, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO (công ty con của Vietnam Airlines) chính thức mở bán 2 triệu vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên tất cả đường bay nội địa.

Bamboo Airways được tăng đội bay lên 30 chiếc đến năm 2023

TTO - Theo quyết định vừa được Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký ban hành, Bamboo Airways được tăng đội bay từ 10 lên 30 chiếc đến năm 2023.