24/05/2021 11:16 GMT+7

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp thêm 127 tỉ đồng để thi hành án

TUYẾT MAI - HOÀNG ĐIỆP
TUYẾT MAI - HOÀNG ĐIỆP

TTO - Tập đoàn Trung Nguyên vừa phát đi thông cáo báo chí về việc tự nguyện thi hành án theo quyết định giám đốc thẩm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên). Theo đó, ông Vũ đã nộp thêm 127 tỉ đồng thi hành án.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp thêm 127 tỉ đồng để thi hành án - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Tập đoàn Trung Nguyên cho biết vào ngày 11-3, Hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã có quyết định giám đốc thẩm về vụ tranh chấp hôn nhân gia đình giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Theo bản án giám đốc thẩm, ông Vũ thanh toán cho bà Thảo 1.318 tỉ đồng. 

So với bản án phúc thẩm trước đây, ông Vũ phải thanh toán thêm cho bà Thảo 127 tỉ đồng, đồng thời ông Vũ và bà Thảo không còn là vợ chồng sau gần 20 năm chung sống, cũng như bà Thảo không còn là cổ đông trong các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Tập đoàn Trung Nguyên cho biết ngày 13-5-2021, cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã có quyết định về việc sửa đổi, bổ sung việc thi hành án. 

Trước đó, vào ngày 13-1-2020, ông Vũ đã nộp 1.190 tỉ đồng; đến ngày 20-5-2021, ông Vũ nộp thêm 127 tỉ tại Cục Thi hành án dân sự TP.HCM.

Như vậy, ông Vũ đã thi hành xong toàn bộ nghĩa vụ thanh toán chênh lệch tài sản cho bà Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rút đơn đề nghị chia 70 tỉ đồng trong vụ ly hôn Ông Đặng Lê Nguyên Vũ rút đơn đề nghị chia 70 tỉ đồng trong vụ ly hôn

TTO - Theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online, TAND tối cao đã xét xử giám đốc thẩm vụ án ly hôn của 'vua' cà phê Trung Nguyên, sửa một phần bản án theo hướng không chia 70 tỉ trong tài khoản mang tên ông Lê Hoàng Văn theo yêu cầu của ông Vũ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên