Tag: Đặng Lê Nguyễn Vũ

Tòa hủy 3 quyết định UBND huyện Phú Quốc thu hồi, bồi thường đất ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong 6 quyết định thu hồi, bồi thường đất do ông Đặng Lê Nguyên Vũ đứng tên tại Phú Quốc, tòa đã chấp nhận một phần khởi kiện, tuyên hủy 3 quyết định thu hồi, bồi thường đất tại xã Bãi Thơm.

Tin tức giải trí ngày 3-5: Hoa hậu Tiểu Vy bác tin hẹn hò ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Một số tin tức đáng chú ý: Tiểu Vy lên tiếng việc hẹn hò với 'ông chủ Trung Nguyên'; Album của SEVENTEEN lập kỷ lục; Ngô Hoàng Lĩnh thi siêu mẫu quốc tế...

Dàn G63 và Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khuấy động lễ hội cà phê lớn nhất Việt Nam

Ngày 10-3, Trung Nguyên Legend tham gia Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột với 3 chiếc G-Class và 10 chiếc Land Rover phục vụ hoạt động diễu hành đường phố.

Bớt giỡn trên Wikipedia

TTO - Vài tiếng sau khi có kết quả chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022, trên trang từ điển Wikipedia, tiểu sử của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ đã bị thêm thắt kiểu đùa bỡn rằng năm 2022 ông là nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Cú lội ngược dòng của cậu học trò trường huyện

TTO - Là thí sinh duy nhất của trận chung kết không học trường chuyên, Đặng Lê Nguyên Vũ đã chứng tỏ được bản lĩnh đầy tự tin và xuất sắc lội ngược dòng trong câu hỏi cuối cùng để chạm tay vào chiếc vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

'Vua tốc độ' Olympia vô tình trùng tên 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ

Vô tình trùng tên với quán quân Đường lên đỉnh Olympia, Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành cái tên được dân mạng bàn tán nhiều trong ngày hôm nay.

Đường lên đỉnh Olympia nhận sai sót ở câu tiếng Anh trong trận chung kết

TTO - Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 thừa nhận thiếu sót dẫn đến sai lệch điểm số chung cuộc của 2/4 nhà leo núi, tuy nhiên điều này không làm thay đổi thứ hạng trong trận chung kết.

Á quân Đường lên đỉnh Olympia: Người trẻ phải tiên phong trong công tác phòng cháy chữa cháy

TTO - Với 185 điểm, nhà leo núi Vũ Nguyên Sơn, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, đã trở thành á quân chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22. Trong đó, với đáp án 'Tiêu lệnh chữa cháy' để lại một niềm xúc động đặc biệt với nhà leo núi.

Vòng nguyệt quế Olympia 2022 gọi tên Đặng Lê Nguyên Vũ

TTO - Xuất sắc dẫn đầu với cả 3 phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và vượt qua phần thi Về đích, thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đã chạm tay vào vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia 2022.

Tòa tối cao bác kiến nghị xem xét thủ tục đặc biệt vụ Trung Nguyên

TTO - Hội đồng thẩm phán TAND tối cao vừa bác kiến nghị xem xét thủ tục đặc biệt vụ 'ly hôn nghìn tỉ' của vợ chồng 'vua' cà phê Trung Nguyên. Vụ án này đã kéo dài 7 năm, thu hút sự quan tâm của dư luận.