02/11/2020 15:16 GMT+7

Ông Barack Obama với 'cú ném 3 điểm' thu hút 19 triệu lượt xem

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong một khoảnh khắc ngẫu hứng khi đang vận động tranh cử, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cú ném bóng vào rổ 'ghi 3 điểm' tuyệt đẹp, thu hút gần 19 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ.

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama với cú ném bóng vào rổ tuyệt đẹp thu hút gần 19 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ - Nguồn: The Guardian

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đã công khai ủng hộ ứng viên Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2020 kể từ khi ông này nhận được đề cử chính thức của Đảng Dân chủ. Mới đây, ông Obama đã xuất hiện cùng với Joe Biden để vận động tranh cử ở Flint, Michigan.

Trong khoảnh khắc ngẫu hứng, ông Obama trong trang phục rất kín kẽ và đeo khẩu trang đã nhận bóng từ một người khác rồi thực hiện cú ném hoàn hảo từ góc sân vào lưới để "ghi 3 điểm".

Những người chứng kiến đã rất phấn khích với cú ném tuyệt đẹp của ông Obama, ứng viên Joe Biden cũng kinh ngạc bật thốt: "Whoa!". Sau đó ông Obama kéo khẩu trang có chữ "VOTE" (bỏ phiếu) thấp xuống và hét lên: "Đó là những gì tôi làm", rồi bước khỏi sân đấu.

Đoạn video về khoảnh khắc này của ông Obama được đăng tải đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội Twitter với gần 19 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ, trong đó siêu sao bóng rổ NBA Lebron James cũng hết lời khen ngợi pha ném tuyệt đẹp của ông Obama.

Nước rút vận động bầu cử, ông Obama tấn công trực diện ông Trump ở Michigan Nước rút vận động bầu cử, ông Obama tấn công trực diện ông Trump ở Michigan

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vận động cho ứng viên Joe Biden tại Michigan, nơi ông Obama thẳng thừng đánh vào “cái tôi” của Tổng thống Donald Trump.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên