Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Barack obama

Tổng kết năm của Twitter, ông Obama vượt ông Trump

Tổng kết năm của Twitter, ông Obama vượt ông Trump

TTO - Mặc dù tiếp tục chiếm vị trí nổi bật trên Twitter năm 2017, nhưng Tổng thống Donald Trump vẫn tỏ ra lép vế hơn so với người tiền nhiệm Obama về số người yêu thích.

07:30

Cưới nhau 25 năm, ông Obama vẫn tỏ tình ngọt ngào với bà Michelle

TTO - Chỉ là những lời tự đáy lòng một người đàn ông gửi đến bạn đời yêu thương 1/4 thế kỷ của mình, bạn nghe có thấy tan chảy không?

07:25

Bộ Tư pháp Mỹ khẳng định không có chuyện ông Obama nghe lén ông Trump

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ cho biết không tìm thấy bằng chứng về tuyên bố của tổng thống Donald Trump cho rằng người tiền nhiệm Barack Obama đã chỉ đạo nghe lén ông.

06:20

Bang illinois vừa có ngày lễ mang tên Barack Obama

TTO - Thống đốc bang Illinois (Mỹ) vừa ký phê chuẩn điều luật lấy ngày 4-8 hàng năm là “Ngày Barack Obama” và chính thức thực hiện kể từ năm 2018.

10:47

Thượng viện Mỹ vẫn chưa bãi bỏ được Obamacare

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẽ để cho thị trường bảo hiểm y tế suy yếu vì Obamacare để rồi sẽ làm việc với các thành viên đảng Dân chủ tìm giải pháp.

02:38

Cố vấn của ông Obama sắp ra điều trần

TTO - Cựu cố vấn an ninh Mỹ Susan Rice, cựu quan chức dưới thời tổng thống Barack Obama, sẽ ra điều trần liên quan điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

05:16

Triều Tiên bất ngờ ví ông Trump như Hitler

TTO - Triều Tiên một lần nữa đẩy căng thẳng với Mỹ lên cao sau khi so sánh Tổng thống Donald Trump với trùm phát xít Đức Adolf Hitler.

03:14

Tổng thống Pháp Macron đi đúng bài kiểu Obama

TTO - Tổng thống Emmanuel Macron nhận được tỉ lệ ủng hộ gia tăng, thể hiện sự kỳ vọng của công dân nước này. Người ta thấy ông đang theo cách của Barack Obama.

07:47

Tổng thống Trump: Nếu biết có tin tặc, sao Obama không làm gì?

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích người tiền nhiệm Barack Obama nếu đã biết chuyện Nga can thiệp bầu cử Mỹ từ sớm thì sao chẳng làm gì để ngăn cản.