Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020

Ông Bạch Ngọc Chiến thông báo thôi làm việc nhà nước, ra làm tư nhân

23/06/2020 15:41 GMT+7

TTO - Thông báo trên Facebook, ông Bạch Ngọc Chiến, phó chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam, cho biết việc chuyển ra làm công ty tư nhân là 'một quyết định đã được suy xét kỹ càng'.

Ông Bạch Ngọc Chiến thông báo thôi làm việc nhà nước, ra làm tư nhân - Ảnh 1.

Ông Bạch Ngọc Chiến - Ảnh: Facebook

Ông Bạch Ngọc Chiến sinh năm 1971 tại Hà Đông (Hà Nội), tốt nghiệp Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Trong bài viết Facebook ngày 22-6, ông kể lại vắn tắt quá trình công tác từ lúc thi đậu vào Bộ Ngoại giao tháng 11-1996, đến những công việc quản lý ở Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam, UBND Nam Định và sau này là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định khẳng định trong "hơn 23 năm làm việc, trong đó ‘có 13 năm làm quản lý, tôi tự nhận là người chăm chỉ, cầu tiến và đàng hoàng".

"Cho đến nay, tôi thấy vinh dự cũng đã lớn, khả năng đáp ứng và thích ứng với yêu cầu công việc ở cấp độ cao hơn của tôi đã đến giới hạn và cũng không thấy có triển vọng phát triển hơn nữa", ông viết.

Ông cũng chia sẻ rằng mình đã trải qua vài lần khủng hoảng. Nhờ nhận thức được điều đó và suy nghĩ tích cực nên ông đã vượt qua khó khăn và trưởng thành.

"Hơn nữa, tôi thấy mình may mắn hơn rất nhiều so với chính bạn bè cùng làng, cùng tuổi, cùng lớp cũng như vô số người khác trong xã hội.

Tôi luôn biết ơn đời đã cho tôi một sự nghiệp sôi nổi suốt 1/4 thế kỷ vừa qua và tin rằng sẽ tiếp tục như thế trong ít nhất 1/4 thế kỷ sắp tới.

Vì biết ơn đời nên tôi luôn tâm niệm phải trả ơn đời và đã hành động như thế trong những tháng năm qua và sẽ hành động như vậy cho đến hết cuộc đời này. Chỉ như thế, tôi nghĩ cuộc đời mới có ý nghĩa và đáng sống", ông viết trên Facebook.

​Có những đột phá mà chỉ kinh tế tư nhân mới làm được ​Có những đột phá mà chỉ kinh tế tư nhân mới làm được

TTO - Ngày 6-10, đại hội cổ đông bất thường của công ty cổ phần Dầu thực vật Tường An (TAC) đã bầu bổ sung hai thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ còn lại 2012- 2017 là ông Trần Lệ Nguyên và bà Nguyễn thị Hạnh.

NHẬT ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận