Tag: Ôn Châu

Hành trình đi 350km đến nơi đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu có gì đặc biệt?

Để có thể tác nghiệp trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam tại Asiad 19 vào 15h chiều nay 22-9, nhóm phóng viên Việt Nam đã có hành trình thú vị kéo dài 350km.

Tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Trung Quốc, chờ trận ra quân Asiad 19

Chiều 20-9, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại thành phố Ôn Châu (Trung Quốc) nhằm chuẩn bị cho trận ra quân ở Asiad 19.

Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách dự Asiad 19

Ngày 18-9, HLV trưởng Mai Đức Chung công bố danh sách 22 cầu thủ chính thức đội tuyển Việt Nam dự Asiad 19.

Cuộc sống của người vô tình kẹt trong dịch bệnh corona nơi thành phố bị phong tỏa

TTO - Khi dịch bệnh do virus corona hoành hành khắp Trung Quốc, một người thường trú ở Hong Kong bị kẹt lại bên trong một thành phố bị phong tỏa ở tỉnh Chiết Giang. Dù lệnh phong tỏa là "siêu khắt khe", ông vẫn đồng ý là cần thiết.

Một thành phố Trung Quốc mua phần mềm giám sát di động

TTO - "Tôi rất ngạc nhiên khi biết một cơ quan chính phủ có thể ngang nhiên lạm dụng quyền lực để xâm phạm quyền riêng tư của chúng tôi" - một người dùng Net trên Sina Weibo lên tiếng.

Trung Quốc: Bom tự chế đầy ốc vít nổ gần đồn cảnh sát

TTO-Sáng 12-6, một người đàn ông trung niên Trung Quốc kích hoạt quả bom tự chế ở gần đồn cảnh sát Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang.

Trung Quốc giảm tốc tàu siêu tốc

TT - Trung Quốc quyết định hạ tốc độ và kiểm tra hệ thống tàu siêu tốc nhằm tăng độ an toàn và tuổi thọ cho tàu siêu tốc, sau tai nạn ngày 23-7 làm 40 người thiệt mạng và 191 người bị thương.

Trung Quốc ngừng cấp phép dự án đường sắt mới

TTO - Chính phủ Trung Quốc ngày 10-8 quyết định tạm đình chỉ mọi dự án đường sắt mới giữa những tranh cãi về sự an toàn trong quá trình phát triển quá nóng của đường sắt cao tốc tại nước này.