08/05/2019 16:13 GMT+7

Ồn ào chuyện nữ sinh cấp 3 đi đóng phim người lớn

PHÚC LONG
PHÚC LONG

TTO - Việc một nữ sinh cấp 3 ở bang California công khai nghề nghiệp diễn viên phim người lớn gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trong ngành giáo dục tại Mỹ.

Ồn ào chuyện nữ sinh cấp 3 đi đóng phim người lớn - Ảnh 1.

Caitlin Fink tham gia ngành công nghiệp phim người lớn khi vừa tròn 18 tuổi, vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường - Ảnh: CBS SACRAMENTO

Nữ sinh Caitlin Fink, 18 tuổi, mới đây trả lời phỏng vấn Đài CBS13 của Mỹ về câu chuyện đóng phim sex gây ồn ào dư luận mấy tuần qua. Cô gái sống ở thành phố Stockton, bang California.

Hồi đầu tháng 4, các nhà quản lý Học khu Stockton (California) cố gắng chặn một bài báo đăng trên tờ tạp chí nội bộ The Bruin Voice của Trường trung học Bear Creek vì sợ nội dung của nó vi phạm pháp luật.

Bài báo nói về một học sinh của trường - Caitlin Fink - tham gia ngành công nghiệp phim người lớn để có được sự độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào gia đình. Cô gái thừa nhận bản thân không phải là một học sinh giỏi.

Bà Kathi Duffel, giáo viên phụ trách tờ báo, từ chối yêu cầu không đăng bài báo, khiến giới chức dọa sẽ có biện pháp mạnh. Tuy nhiên, một luật sư độc lập sau đó nhận định nội dung bài viết không vấn đề gì, và nó được đăng.

Xuất hiện trên Đài CBS13 mới đây, Caitlin Fink trần tình về câu chuyện gây tranh cãi: "Em cảm thấy Học khu cho rằng đây là một đề tài cấm kỵ cần phải giấu đi, nhưng nó không phải là thứ cấm kỵ. Nó chỉ là chủ đề mọi người không thích đề cập, vì họ cảm thấy không thoải mái".

Fink rời khỏi nhà vào đêm giao thừa 2019 để bắt đầu sống tự lập. Cô gái đủ khả năng tự trả tiền thuê nhà, điện nước và điện thoại sau khi tham gia ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

"Diễn viên phim người lớn không phải là đồ vật, họ là con người thực thụ. Họ có cảm giác, họ có mục đích, và họ có động lực. Khi mọi người phát hiện ra em làm nghề này, họ tự suy diễn thêm nhiều thứ khác, em chỉ muốn nói nó không phải như vậy đâu" - cô gái tâm sự.

Trước mắt, nữ sinh cho biết cô không có ý định dừng công việc, trong khi đó, Học khu Stockton nói "không có ý kiến gì thêm" khi mọi nghi vấn pháp lý giờ đây đã thông.

PHÚC LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên