Tag: OLED

Bạn cần biết gì khi ‘chốt đơn’ một chiếc tivi Tết này?

Năm sắp hết và Tết sắp đến, bạn đã thử nhìn lại chiếc tivi ở nhà xem nó còn đáp ứng được các nhu cầu ngày càng khó tính hơn của mình và gia đình, trong khi công nghệ mới đã làm tivi khác lạ ra sao.

Những mẫu TV 4K hot nhất mùa World Cup

Các dòng TV LG OLED 4K có giá gần trăm triệu đồng hay những TV 4K chỉ từ 17-18 triệu đồng đều sở hữu những điểm mạnh giúp người dùng hoà mình vào những trận bóng đá sôi động, kịch tính tại World Cup năm nay.

Danh sách 10 Tivi tốt nhất 2016, vinh danh OLED

Tạp chí tiêu dùng nổi tiếng Consumer Reports (Mỹ) công bố các dòng tivi chiếm lĩnh thị trường năm 2016, đánh giá công nghệ OLED trong tivi LG số điểm cao nhất trong lịch sử.

Đột phá công nghệ màn hình: uốn dẻo, Nanopixel

TTO - Sự phổ biến của giấy điện tử không còn xa khi LG vừa giới thiệu loại màn hình OLED uốn dẻo 18-inch.

Màn hình OLED sẽ rẻ hơn nhờ khám phá mới

TTO - Các nhà khoa học Đức từ Đại học Bonn và Đại học Resenburg công bố đã tạo ra một loại diode hữu cơ phát sáng (OLED) mới, với những ưu điểm có thể giúp phát triển các loại màn hình hiển thị OLED giá rẻ.

Audi: đèn chiếu sáng "hiểu ý" chủ xe

TTO - Hãng xe Audi tiết lộ công nghệ đèn chiếu sáng thông minh OLED có khả năng phát sáng và chuyển động theo hướng di chuyển của chủ xe.

LG tố Samsung vi phạm bản quyền công nghệ OLED

TTO - LG Display vừa đệ đơn kiện Samsung Electronics với cáo buộc hãng này đã xâm phạm bảy bản quyền phát minh liên quan đến công nghệ OLED do LG nắm giữ, vốn được dùng nhiều trên các thiết bị máy tính bảng và smartphone.

Samsung từ bỏ LCD, tiến lên OLED

TTO - Trong một thông báo vào ngày 20-2, Tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung Electronics tuyên bố chuyển hướng sản xuất, kinh doanh sang công nghệ hiển thị OLED thế hệ mới và đưa mảng kinh doanh màn hình phẳng LCD đang thua lỗ sang một công ty mới.

Màn hình OLED 3D chào sân

TTO - Hãng TVLogic vừa trình làng những màn hình 3D sử dụng công nghệ OLED. Sản phẩm mang tên TDM-150W của hãng này có kích thước 15 inch, vẫn còn khá nhỏ để phục vụ nhu cầu thưởng thức 3D của người dùng.