Thông tin dịch vụ

OCB trao thưởng xe Ô tô CRV cho Khách hàng tại Bình Dương

13/10/2020 09:00 GMT+7

Ngày 10-10-2020, tại Bình Dương, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã tổ chức Lễ trao thưởng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi 'Gửi tiền OCB - Trúng xe CRV'.

OCB trao thưởng xe Ô tô CRV cho Khách hàng tại Bình Dương - Ảnh 1.

Đại diện OCB trao giải đặc biệt cho Anh Lê Quốc Anh, khách hàng Chi nhánh Bình Dương

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút 20.000 khách hàng tham gia với hơn 30 triệu mã số dự thưởng hợp lệ được phát hành và 65.000 quà tặng được trao. Kết quả, OCB đã xác định được 73 khách hàng may mắn qua 03 đợt quay số.

Tại Lễ trao giải, đại diện Ban lãnh đạo OCB gửi lời cảm ơn đến các khách hàng trên toàn quốc đã quan tâm và tham gia chương trình, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn, đặc biệt là anh Lê Quốc Anh, chủ nhân giải thưởng 01 xe ô tô CRV, trị giá gần 1 tỷ đồng tại OCB chi nhánh Bình Dương.

Chia sẻ khi nhận giải, Anh Quốc Anh cho biết "Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được thông báo về việc mình trúng giải đặc biệt của chương trình. Là một khách hàng lâu năm của OCB, tôi đã có cơ hội trải nghiệm gần như tất cả các dịch vụ của ngân hàng và luôn hài lòng với những gì OCB mang lại. Tôi đánh giá đây là một ngân hàng có bước phát triển rất bền vững, có sự đầu tư về công nghệ rất nghiêm túc, an toàn và tính bảo mật cao".

Chương trình khuyến mãi "Gửi tiền OCB - Trúng xe CRV" được xem là nỗ lực của nhà băng trong việc đồng hành cùng khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh ảm đạm hiện nay. Các giải thưởng, các ưu đãi chính là lời chúc may mắn đến khách hàng của chúng tôi, đại diện OCB nhấn mạnh.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận