Thông tin dịch vụ

Hơn 30 triệu mã số dự thưởng được phát hành trong chương trình khuyến mãi của OCB

19/09/2020 10:00 GMT+7

OCB đã phát hành hơn 30 triệu mã số dự thưởng và trao 48 giải thưởng giá trị cho những khách hàng may mắn trong chương trình Gửi tiền OCB - Trúng ô tô CRV, sau hai đợt quay số vào ngày 20-7 và 20-8.

Hơn 30 triệu mã số dự thưởng được phát hành trong chương trình khuyến mãi của OCB - Ảnh 1.

Khách hàng tại PGD OCB Bình Tân (TP.HCM) may mắn nhận giải Nhất của đợt quay số thứ 2

Chương trình "Gửi tiền OCB, Trúng ô tô CR-V" bắt đầu triển khai từ cột mốc sinh nhật ngày 10-6 của OCB. Chỉ sau 3 tháng, chương trình đã thu hút đông đảo hơn 20.000 khách hàng tham gia với 30 triệu mã số dự thưởng hợp lệ được phát hành.

48 giải thưởng đã được lãnh đạo OCB đích thân trao tặng cho khách hàng, bao gồm 6 xe máy Honda AirBlade, 12 máy giặt LG và 30 nồi chiên không dầu Lock&Lock. 24 món quà còn lại sẽ được trao vào đợt quay số thứ ba. "Của để dành" giá trị nhất là ô tô Honda CRV trị giá một tỷ đồng, sẽ tìm "chủ nhân" may mắn vào đợt quay số cuối kỳ ngày 20-9.

Đây không phải lần đầu tiên OCB trao nhiều quà tặng hiện vật giá trị cao đến vậy. Năm nào tới dịp sinh nhật, nhà băng này cũng có các ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng trong những năm qua.

Năm nay, để đem đến sự may mắn cho nhiều khách hàng hơn giữa bối cảnh dịch bệnh ảm đạm, nhà băng mở rộng đối tượng tham gia. Tất cả khách hàng sử dụng các sản phẩm tiền gửi, tiền vay, thẻ, ngân hàng số OCB OMNI, bảo hiểm, trái phiếu… đều có cơ hội dự thưởng.

Gắn bó với OCB gần thập kỷ qua, chị T.L (Hà Nội) cho biết luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Nhờ cơ duyên được công ty trả lương qua OCB mà chị đã mở tài khoản, trải nghiệm nhiều tính năng công nghệ số hiện đại, tiết kiệm cả triệu tiền phí ebank mỗi năm, hưởng lợi lãi suất cao khi tiết kiệm online... song không ngờ, chỉ xài app ngân hàng mà vẫn trúng quà lớn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận