19/03/2024 14:32 GMT+7

Ô tô 5 chỗ biến dạng sau tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1

Sau tai nạn trên quốc lộ 1 (TP.HCM), chiếc ô tô 5 chỗ bị biến dạng phần đầu và đuôi, bốn người trên xe may mắn thoát nạn.

Phần đầu chiếc ô tô 5 chỗ bị biến dạng sau tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

Phần đầu chiếc ô tô 5 chỗ bị biến dạng sau tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

Đến trưa 19-3, lực lượng chức năng đã giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe trên quốc lộ 1 (đoạn qua quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h40 cùng ngày, các xe đang chạy trên quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt ngã tư Gò Mây về vòng xoay An Lạc.

Hiện trường tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1 ở TP.HCM, ô tô 5 chỗ biến dạng

Khi qua trạm thu phí An Sương - An Lạc (quận Bình Tân) một đoạn, có va chạm liên hoàn giữa một xe tải, một ô tô 5 chỗ và một xe khách giường nằm. Trong đó chiếc ô tô 5 chỗ bị biến dạng phần đầu và đuôi. Hai xe còn lại cũng hư hỏng.

Clip từ camera hành trình gắn trên ô tô 5 chỗ ghi lại cho thấy ô tô này chạy phía sau một xe khách với tốc độ chậm và chuẩn bị dừng thì bị xe tải chạy phía sau tông tới. Xe 5 chỗ bị đẩy lao vào đuôi xe khách. Ô tô 5 chỗ bị kẹp giữa xe tải và xe khách. Bốn người trên ô tô này may mắn thoát nạn.

Lực lượng cảnh sát giao thông sau đó đã đến nơi xử lý hiện trường vụ tai nạn, điều tiết giao thông qua khu vực. Ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Đến hơn 12h cùng ngày, xe cứu hộ kéo chiếc ô tô 5 chỗ khỏi hiện trường.

Xe ùn ứ trên quốc lộ 1, đoạn qua hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

Xe ùn ứ trên quốc lộ 1, đoạn qua hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: NGỌC KHẢI

Tai nạn giữa xe máy và xe buýt ở quận 8, một người chếtTai nạn giữa xe máy và xe buýt ở quận 8, một người chết

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe máy và xe buýt trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8) khiến một người đàn ông đi xe máy tử vong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên