Ở đây có nắng dự Liên hoan phim quốc tế Seoul Guru Kids 2018

31/01/2018 16:51 GMT+7

TTO - Ở đây có nắng - tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn - biên kịch Việt Linh trong vai trò biên kịch, được bấm máy bởi đạo diễn trẻ Đỗ Nam sẽ tham gia tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Seoul Guru Kids 2018 (GUKIFF).

Ở đây có nắng dự Liên hoan phim quốc tế Seoul Guru Kids 2018 - Ảnh 1.

Diễn viên Quý Bình và Gia Bảo vào vai hai cha con có hoàn cảnh trớ trêu trong Ở đây có nắng - Ảnh: ĐPCC

GUKIFF diễn ra từ ngày 10 đến 17-5-2018 tại Hàn Quốc và đây là lần thứ 5 liên hoan được tổ chức với mục tiêu giới thiệu những bộ phim xuất sắc trên thế giới dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình.

Ở đây có nắng ra mắt khán giả cả nước từ ngày 12-1 và hiện vẫn đang công chiếu, được đánh giá là một lát cắt trong trẻo về tình cảm cha - con. 

Phim do Hồng Hạc Media sản xuất, có sự tham gia của dàn diễn viên: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Gia Bảo, Ngân Chi...

Trailer phim Ở đây có nắng

Việt Linh và cuộc lội ngược dòng Việt Linh và cuộc lội ngược dòng

TTCT - Thiên Thiên - vở kịch đầu tay của đạo diễn Việt Linh và đạo diễn Phạm Hoàng Nam đang “tượng hình” ngay giữa những ngày cuối năm bận rộn, chờ ngày... gặp khán giả. Và không ít khán giả cũng đang chờ gặp Thiên Thiên trong năm mới...

Đạo diễn Việt Linh trình làng sách mới Đạo diễn Việt Linh trình làng sách mới

TT - Ở đây có nắng, Năm phút với ga xép là tên hai cuốn sách mới của đạo diễn - tác giả Việt Linh (ảnh) vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận