Đạo diễn Việt Linh biên kịch 'Ở đây có nắng'

15/12/2017 19:30 GMT+7

TTO - Sau thành công lớn với 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh', đạo diễn Việt Linh tiếp tục biên kịch tác phẩm điện ảnh thuộc đề tài gia đình.

Trailer phim "Ở đây có nắng".

Ở đây có nắng xoay quanh nhân vật Tùng Nhân (Quý Bình đóng), người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, đang có cuộc sống yên vui với người yêu Phương Thùy (diễn viên Quỳnh Chi). 

Một ngày, Tùng Nhân bàng hoàng phát hiện anh có cậu con trai tên Bin (diễn viên nhí Gia Bảo). Cu Bin là kết quả của mối tình nhiều năm trước giữa Tùng Nhân và người yêu cũ Mai Chi (diễn viên Anh Thơ).

Từ đây, cuộc sống của Tùng Nhân xảy ra nhiều xáo trộn, những giằng xé nội tâm về việc có nhận hay không nhận con trai, những biến cố bất ngờ tìm đến khiến cuộc đời các nhân vật rơi vào vòng xoáy rối bời.

Đạo diễn Việt Linh biên kịch Ở đây có nắng - Ảnh 2.
Đạo diễn Việt Linh biên kịch Ở đây có nắng - Ảnh 3.

Quý Bình và bé Gia Bảo trong vai cha - con.

Đây là dự án điện ảnh có sự tham gia của đạo diễn Việt Linh trong vai trò biên kịch, sau thành công vang dội của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

"Xã hội hiện đại khiến con người phải sớm xa thân nhân, bắt đầu những quan hệ khăng khít với người xa lạ. Hiện tượng này tạo nên định nghĩa gia đình mới, ở đó gia đình không chỉ là mối tương quan cốt nhục, mà còn là sự thương yêu, gắn bó giữa những tâm hồn với nhau để tạo nên một gia đình", Việt Linh chia sẻ.

Ở đây có nắng do đạo diễn trẻ Đỗ Nam thực hiện. Dàn diễn viên trong phim gồm Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Huy Khánh, Lê Chi Na, Miko Lan Trinh, Gia Bảo, Ngân Chi, Anh Thơ, Lê Bình, Hạnh Thúy…

Phim dự kiến  ra rạp vào ngày 12-1-2018. 

Kaity Nguyễn và Quý Bình: Diễn viên xuất sắc của giải Bông Sen Kaity Nguyễn và Quý Bình: Diễn viên xuất sắc của giải Bông Sen

TTO - Diễn viên của bộ phim ‘Em chưa 18’ và ‘Bao giờ có yêu nhau’ đã được Ban giám khảo Liên hoan phim Việt Nam 2017 vinh danh là hai diễn viên chính xuất sắc.

TRƯỜNG ĐỖ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận