Tag: điện ảnh Việt

'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' có thể coi là phim bom tấn theo tiêu chí riêng của thị trường Việt Nam, nhưng 'Nhà bà Nữ' hay 'Bố già' thì không.

Thị trường phim Việt thu hơn 1.000 tỉ đồng nhờ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6...

Chưa hết tháng 5, năm 2023 đã là một năm "thịnh" của điện ảnh Việt khi có 10 phim ra rạp, một nửa có doanh thu cao, tổng cộng đạt hơn 1.096 tỉ đồng.

6 dự án điện ảnh Việt được quốc tế quan tâm trong năm 2023

Có 6 phim điện ảnh Việt được quốc tế mong đợi trong năm 2023 là. Đó là: Cu Li Never Cries; Don’t Cry, Butterfly; Inside The Yellow Cocoon Shell...

‘Bàn tay hư’ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị bắt gặp khi có hành động ‘hư hỏng’ với Minh Hằng, Sam tại các sự kiện.

Huy Trần từng thử vai phim 'Thanh Sói' và bị Ngô Thanh Vân đánh trượt

Tại buổi chiếu phim trưa 28-12 ở Hà Nội, Huy Trần tiết lộ chuyện từng casting phim "Thanh Sói" nhưng bị bà xã tương lai đánh trượt. Cũng nhờ vậy mà hai người có cơ hội nói chuyện và nên duyên sau này.

Một bộ phim đầu tư như 'Thanh Sói' bị đánh đồng là thảm họa với 'Cù lao xác sống' hay 'Huyền sử vua Đinh', bởi những khán giả chưa hề xem phim. Điều đó cho thấy niềm tin của khán giả với phim Việt đã chạm đáy.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

‘Ngọc nữ’ Phương Anh Đào hóa 'bad girl' trong phim mới

Phương Anh Đào gây bất ngờ khi lột xác với vai diễn một nàng “bad girl” quái chiêu và đầy sức hút trong bộ phim kết hợp đề tài ẩm thực mang tên 'Bếp Trưởng tới!'.

Phương Anh Đào: Điện ảnh Việt ‘xài’ diễn viên nữ hơi hao

Được đánh giá cao với vai diễn trong Vô diện sát nhân, Phương Anh Đào mong muốn có nhiều kịch bản hay để đào sâu khả năng diễn xuất, sự trải nghiệm của người diễn viên chứ không đơn thuần là sự trẻ đẹp, hồn nhiên.

Hành trình của Vũ Ngọc Phượng không chỉ dừng lại ở đó...

TTO - Với ba bộ phim đã ra mắt, Vũ Ngọc Phượng đã xây dựng được cho mình một chân dung riêng biệt trong thế hệ của anh và trong thị trường điện ảnh Việt hiện nay. Thật tiếc và thật đau lòng, khi anh phải dừng lại khi con đường đang rộng mở…