27/12/2014 14:31 GMT+7

Nutifood tài trợ 15 tỉ đồng cho Hoàng Anh Gia Lai

S.H
S.H

TTO- Gói tài trợ nói trên đã được ký kết trong buổi lễ diễn ra tại TP.HCM vào chiều 27-12. 15 tỉ đồng cho một mùa bóng vào thời điểm này đang là mức tài trợ cao nhất trước giờ V-League khai cuộc đối với một CLB chuyên nghiệp.

Sau một năm đồng hành cùng Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trong khâu dinh dưỡng cho cầu thủ và bước đầu đã tạo được hiệu quả giúp cầu thủ nâng cao thể lực, công ty Nutifood đã đi đến quyết định tài trợ dài hạn cho đội Hoàng Anh Gia Lai (hầu hết là cầu thủ xuất thân từ lớp năng khiếu Hoàng Anh Gia Lai và Học viện) từ năm 2015 đến 2018.

Trao đổi cùng Tuổi Trẻ, ông Đoàn Nguyên Đức (chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai) cho biết: “Với mục tiêu vì tương lai của bóng đá nước nhà, tôi và ông Trần Thanh Hải (chủ tịch HĐQT công ty Nutifood) đã gắn kết cùng nhau. Đầu tiên là việc chăm lo dih dưỡng cho các lớp cầu thủ năng khiếu. Sau một năm nhìn lại, chúng tôi lại càng gắn kết cùng nhau hơn nữa khi lứa cầu thủ trẻ này được đôn lên đá ở V-League 2015….”.

Được biết ngoài gói tài trợ 15 tỉ đồng cho mùa giải 2015, công ty Nutifood tiếp tục song hành cùng HAGL qua việc cử chuyên gia đến CLB để tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho cầu thủ năng khiếu và cầu thủ chuyên nghiệp, công ty Nutifood còn tài trợ cho CLB một HLV thể lực giàu kinh nghiệm đến từ Pháp, lắp đặt trang thiết bị hiện đại chuyên về thể lực, sức mạnh.

Sau chuyến đi tập huấn từ Thái Lan về TP.HCM vào trưa 27-12, HLV Graechen Guillaume nói với Tuổi Trẻ: "Thay mặt các học trò, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn đến với Nutifood khi đã quan tâm, chăm sóc cho đội bóng từ hơn một năm qua bằng việc cử chuyên gia đến tư vấn dinh dưỡng, cử đầu bếp  nấu ăn cho đội tuyển U-19 VN. Và đến nay là bản hợp đồng dài hạn gắn bó với đội chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai, một việc làm rất thiết thực cho chúng tôi trước giờ V-League 2015 khai mạc…”.

Ông Đức cũng hé lộ thêm : “Trong thời gian vừa qua có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước   đặt vấn đề tài trợ cho CLB nhưng tôi từ chối bởi tôi trân trọng những gì mà Nutifood dành cho Học viện từ hơn một năm qua. Và cũng từ sự tài trợ của Nutifood, CLB HAGL chính thức thu được lợi nhuận sau 12 năm đến với bóng đá đỉnh cao VN…”.

Được biết, gói tài trợ của Nutifood cho mùa bóng 2015 là 15 tỉ đồng. Cùng với việc bán vé dài hạn, bán bảng quảng cáo, áo lưu niệm cùng các loại hình dịch vụ khác, ước tính sẽ thu về từ 6 đến 8 tỉ đồng. Theo bầu Đức, CLB sẽ thu về chừng 21 tỉ đồng, trong khi đó dự toán của CLB cho mùa bóng sắp tới lá 15,5 tỉ đồng. Ít nhất chúng tôi sẽ có được 5 tỉ đồng tiền lãi. Bấu Đức hào hứng nói.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Nutifood tài trợ HAGL