Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

NutiFood tài trợ 10 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Bình Dương

20/12/2018 04:44 GMT+7

Vừa qua, công ty NutiFood đã phối hợp với UBND Thành phố Thủ Dầu Một làm lễ động thổ xây dựng trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tại phường Tân An (Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương).

NutiFood tài trợ 10 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Bình Dương - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo TP. Thủ Dầu Một và công ty NutiFood tại lễ động thổ

Đại diện đơn vị này cho biết đã tài trợ 10 tỉ đồng cho công trình với 8 phòng học được xây dựng trên nền dãy phòng học cũ đã xuống cấp. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 6-2019 để đưa vào sử dụng cho năm học mới 2019.

Theo bà Nguyễn Thu Cúc, Phó chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, công trình này hoàn thành sẽ góp phần giảm tình trạng quá tải số lượng học sinh trong mỗi phòng học hiện nay của địa phương, đồng thời, giúp cho giáo viên và học sinh của trường có điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn. 

"Đây cũng là niềm vui lớn, khích lệ tập thể giáo viên trong công tác dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục", bà Cúc cho biết.

NutiFood tài trợ 10 tỉ đồng xây trường tiểu học ở Bình Dương - Ảnh 2.

Trường Lê Thị Hồng Gấm dự kiến đi vào hoạt động trong năm học 2019.

Còn theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, Bình Dương là nơi đơn vị này đặt nhà máy và nhiều năm qua luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các cơ quan chức năng đại phương. 

"Chúng tôi hy vọng công trình sẽ sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động để các em học sinh có một nơi rộng rãi, khang trang hơn giúp các em yên tâm học hành", bà Nguyệt chia sẻ.

Trước đó, ngày 30-11, đơn vị này cũng đã cùng các ban ngành đoàn thể huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) khánh thành 10 cây cầu nông thôn, giúp người dân các xã trên địa bàn huyện lưu thông thuận tiện hơn, với chi phí hỗ trợ lên đến 2 tỉ đồng.

NutiFood hướng về cộng đồng

Hòa cùng những tấm lòng hảo tâm hướng về các bệnh nhi ung thư trong chương trình Ước mơ của Thúy, NutiFood đã trao 300 triệu đồng cho các em trong ngày hội Hoa Hướng Dương "Vì bệnh nhi ung thư" 2018 tổ chức tại công viên văn hóa Đầm Sen trong tháng 11 vừa qua.

Trước đó, vào tháng 5-2018, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT NutiFood, vốn là người quê ở Bình Định, đã hỗ trợ 5 tỉ đồng cho cho các câu lạc bộ bài chòi thuộc 9 tỉnh miền trung, với mong muốn góp phần phát triển hơn nữa loại hình nghệ thuật này sau khi được UNESCO công nhận và ghi danh.

Bên cạnh đó, những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, đại diện đơn vị này đã trao lì xì và quà với tổng ngân sách hỗ trợ là 1,6 tỉ đồng giúp các trẻ em nghèo có được cái tết đầm ấm hơn.

Ngoài ra, để giúp người dân vùng lũ phía Bắc như Yên Bái, Sơn La sau trận lũ quét kinh hoàng trong tháng 09 năm ngoái, đơn vị này cũng đã hỗ trợ gần 1,4 tỉ đồng.

Trước đó, tháng 07/2017, NutiFood cũng đã hỗ trợ 5 tỉ đồng cho công nhân Bình Dương, trong đó có những phần quà là sản phẩm và tiền mặt, đồng thời là chương trình giảm giá mua hàng từ 20% trở lên.

San sẻ nỗi đau cùng bà con vùng lũ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Khánh Hòa đợt lũ tháng 11 và 12-2016, NutiFood tổng cộng đã quyên góp sản phẩm và tiền mặt lên đến 38,4 tỉ đồng.

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận