Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành 'sao' như thế nào trong 'Thiên thần hộ mệnh'?

23/03/2021 18:02 GMT+7

TTO - Bộ phim tâm lý giật gân mới của Victor Vũ kể về nữ ca sĩ trẻ Mai Ly (Trúc Anh đóng) nuôi búp bê Kumanthong, dùng nhiều thủ đoạn để hiện thực hóa ước mơ trở thành ngôi sao.

Trailer phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ

Hôm 23-3, phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ tung trailer. Nhân vật chính của phim là Mai Ly (Trúc Anh), cô sinh viên có tham vọng trở thành ngôi sao ca nhạc.

Mai Ly bỏ bê việc học để tham gia nhóm hát bè của nữ ca sĩ Lam Phương (Salim), khiến người bạn thân thiết nhất là Huyền (Amee) lo lắng. Khi tình cảm chị em giữa Mai Ly và Lam Phương ngày càng khăng khít, Ly cũng bị cuốn vào vòng xoáy danh vọng đầy cám dỗ của giới giải trí.

Lam Phương tặng Mai Ly một con búp bê và nói nó "sẽ mang lại may mắn" cho người em. Mai Ly chăm sóc con búp bê, sự nghiệp của cô dần phát triển.

Cô trở thành ca sĩ, được truyền thông săn đón. Cô cũng trở nên không từ thủ đoạn để chơi xấu, hạ bệ Lam Phương. Cho đến một ngày, Lam Phương bất ngờ tự tử, khiến Mai Ly trở thành kẻ tình nghi.

Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành sao như thế nào trong Thiên thần hộ mệnh? - Ảnh 2.

Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An là dàn diễn viên chính trong Thiên thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh xếp hạng C18. Trở lại với chủ đề góc khuất của giới giải trí, đạo diễn Victor Vũ không ngần ngại khai thác một khía cạnh táo bạo: hiện tượng nuôi Luk Thep (thiên thần trẻ con, thiên thần hộ mệnh), Kumanthong (búp bê ma) nhằm mưu cầu danh vọng, địa vị.

Victor Vũ sử dụng chính những kinh nghiệm mắt thấy tai nghe trong giới giải trí để tạo nên câu chuyện. Nhân vật Mai Ly là ví dụ tiêu biểu cho tham vọng, sẵn sàng đánh đổi của rất nhiều nghệ sĩ ngày nay.

Về hình ảnh búp bê ma trong phim, đạo diễn Victor Vũ mong muốn khán giả tin rằng họ đang sống trong thế giới giải trí xen lẫn tâm linh của Thiên thần hộ mệnh. Anh tuyển chọn búp bê ma hàng thật và nghiên cứu, phục dựng những thủ tục liên quan đến bùa ngải để "mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất".

Thế nhưng, Victor Vũ hiểu rõ giới hạn của việc làm phim, để hình tượng Kumanthong, Luk Thep trong phim chỉ là đại diện cho thế lực tâm linh. Còn mục tiêu của phim vẫn hướng về luật nhân quả, tính nhân văn.

Thiên thần hộ mệnh ra rạp ngày 30-4.

Một số hình ảnh trong Thiên thần hộ mệnh:

Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành sao như thế nào trong Thiên thần hộ mệnh? - Ảnh 3.

Hình ảnh con búp bê, món quà do Lam Phương tặng Mai Ly

Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành sao như thế nào trong Thiên thần hộ mệnh? - Ảnh 4.

Mai Ly, cô gái hát bè có tham vọng lớn trong giới giải trí

Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành sao như thế nào trong Thiên thần hộ mệnh? - Ảnh 5.

Lam Phương, nữ ca sĩ ngôi sao có cái chết bí ẩn

Nuôi Kumanthong trong giới giải trí để thành sao như thế nào trong Thiên thần hộ mệnh? - Ảnh 6.

Tình bạn giữa Mai Ly và Huyền sứt mẻ vì những tham vọng cá nhân

Trúc Anh Trúc Anh 'Mắt biếc' lại vào phim Victor Vũ, Diễm My, Lan Ngọc hóa 'Gái già lắm chiêu 4'

TTO - Phim giật gân tâm linh 'Thiên thần hộ mệnh' của Victor Vũ và phim 'Gái già lắm chiêu 4' công bố dàn diễn viên nữ trẻ trung và xinh đẹp.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận