Tag: Nude

Những bộ cánh bóng bẩy, sang trọng tại thảm đỏ đã phải nhường tâm điểm cho những bộ đồ ngủ ở tiệc ngủ của sự kiện thời trang GQ.

Hàng trăm người khỏa thân ở núi đá khô cằn để bảo vệ môi trường

TTO - Sau khi khỏa thân, những người này được phủ lên mình một lớp sơn trắng và làm theo sự sắp xếp của một nhiếp ảnh gia. Họ đi bộ hoặc đứng theo đội hình ở vùng núi đá khô cằn để truyền thông điệp bảo vệ môi trường.

Thủy Tiên cởi tuốt tuồn tuột trong MV 'Ngải tình'

Ngày 28-11, Thủy Tiên đã đánh úp các fan với MV mới toanh có tên 'Ngải tình' với loạt cảnh hở bạo. Dẫu vậy fan vẫn thẳng thắn: 'Yêu mến chị không hẳn yêu tất cả'.

Lần đầu tiên dự án nghệ thuật khép kín: triển lãm nude 'Trang'

TTO - Một triển lãm thi họa song song sẽ diễn ra đồng thời vào ngày 7-4 tới đây giữa nhà thơ Nguyễn Thụy Kha và nhóm họa sĩ G39.

Người mẫu gây sốc vì chụp nude ở Bức tường Than khóc Jerusalem

TTO - Một người mẫu Bỉ đã khiến các vị chức sắc Do Thái giáo nổi cơn thịnh nộ vì hành động khỏa thân chụp hình ở Bức tường Than khóc - một trong những địa điểm linh thiêng nhất của họ.

Ngôi sao Youtube Hàn Quốc tố bị ép chụp ảnh nude và tấn công tình dục

TTO - Dư luận Hàn Quốc đang xôn xao về việc cô Yang Ye Won, một ngôi sao quen thuộc trên Youtube, công khai tố cáo việc bị một studio ép chụp ảnh khiêu dâm và tấn công tình dục 3 năm trước.

Thái Phiên: Tôi rùng mình khi nhắc đến xin phép triển lãm ảnh nude

TTO - Để những bức ảnh nude được duyệt in sách, Thái Phiên phải chứng minh ảnh có giải thưởng, được in báo… và thậm chí buộc phải phóng lớn ảnh nude hết cỡ để nhà xuất bản duyệt trực tiếp!

Lê Thiết Cương: Thời của Lưu Công Nhân vẫn mời được mẫu khỏa thân

TTO - Lần đầu tiên công chúng Hà Nội được chiêm ngưỡng một triển lãm tranh đồ sộ của Lưu Công Nhân, trong đó có tranh nude, một mảng tranh bí mật của họa sĩ đến giờ vẫn thuộc diện 'nhạy cảm'.

Xem tranh nude 'tưng bừng' trong triển lãm Phượng

TTO - Cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của người phụ nữ trong tranh qua nhiều chất liệu và thể loại tại triển lãm nude duy nhất mang tên Phượng, từ 12 đến18-7 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).

Khỏa thân diễn kịch Shakespeare ngay giữa công viên ở Mỹ

TTO - Các diễn viên khỏa thân diễn vở The Tempest của đại thi hào Shakespeare tại công viên Prospect Park, Mỹ với mục đích "để lắng nghe ngôn ngữ cơ thể", theo Reuters ngày 12-9.