Ngôi sao Youtube Hàn Quốc tố bị ép chụp ảnh nude và tấn công tình dục

21/05/2018 11:30 GMT+7

TTO - Dư luận Hàn Quốc đang xôn xao về việc cô Yang Ye Won, một ngôi sao quen thuộc trên Youtube, công khai tố cáo việc bị một studio ép chụp ảnh khiêu dâm và tấn công tình dục 3 năm trước.

Ngôi sao Youtube Hàn Quốc tố bị ép chụp ảnh nude và tấn công tình dục - Ảnh 1.

Yang Ye Won (anh cắt từ video) - Ảnh: YOUTUBE

Cô Yang Ye Won được nhiều người Hàn Quốc biết tới với một kênh Youtube "Beagle Couple" phát trực tuyến các video do cô và bạn trai cùng thực hiện.

Ngày 16-5 vừa qua, cô Yang đưa lên kênh YouTube của cô đoạn video kể lại những chuyện đã xảy ra với cô năm 2015, khi cô ứng tuyển làm người mẫu part-time cho một siêu thị bán hàng online.

Theo lời kể của cô Yang, "Mọi thứ ban đầu dường như rất ổn. Tôi đã nghĩ cái studio đó rất sạch sẽ". Sau khi tham gia cuộc phỏng vấn với một người đàn ông tự gọi mình là "sếp" tại một studio ở Hapjeong, phía tây Seoul và chụp thử, cô đồng ý ký hợp đồng chụp 5 kiểu ảnh.

"Anh ta bảo tôi là các bức ảnh chụp nhìn chung đơn giản, nhưng đối khi sẽ có ‘ý tưởng sexy’", cô kể. Tuy nhiên khi cô bước vào phòng chụp, người đàn ông này đóng chặt cửa lại và ở bên trong đã có 20 người đàn ông khác. Theo cô Yang, cô bị ép phải mặc đồ lót và chụp những bức ảnh dâm dật.

Khi cô từ chối không chụp nữa thì người chủ studio nói cô sẽ phải trả tiền bồi thường cho từng người chụp ảnh đang ở trong phòng. Họ cũng sẽ kiện cô. Anh ta thậm chí còn đe dọa sẽ nói với các nhà sản xuất và các đạo diễn về việc cô từ chối chụp ảnh để cô "thậm chí không bao giờ có cơ hội trở thành diễn viên" nữa.

Rốt cuộc cô phải chấp nhận chụp ảnh, tự nhủ sẽ chịu đựng một ngày hôm đó. Tuy nhiên khi cô bước vào bối cảnh chụp, các tay máy lần lượt thay nhau lên đứng cạnh cô, nói sẽ giúp chỉnh lại dáng chụp rồi sờ soạng vào ngực, vùng kín của cô. "Tôi quá sợ và thậm chí không thể phản ứng", cô nói.

Vì bị đe dọa sẽ tung những bức ảnh vừa chụp lên mạng, cô còn phải chụp tiếp trong 5 kiểu chụp khác.

Ngôi sao Youtube Hàn Quốc tố bị ép chụp ảnh nude và tấn công tình dục - Ảnh 2.

Cô Yang Ye Won (anh cắt từ video) - Ảnh: YOUTUBE

Yang Ye Won thừa nhận cô đã không chia sẻ câu chuyện đau lòng này với bất cứ ai. Nhưng vẫn luôn sợ những bức ảnh nude của mình có thể bị tung lên mạng. Nỗi sợ này khiến cô bỏ luôn giấc mở trở thành diễn viên.

Cô Yang cho biết sở dĩ tới giờ cô buộc phải tố cáo chuyện này sau khi một số bức ảnh từng chụp trong hoàn cảnh đó gần đây đã bị rò rỉ trên các trang web khiêu dâm. Cùng với cô Yang, một người bạn của cô là Lee So Yoon và một người mẫu khác là Yoo Ye Rim cũng đã tố cáo những chuyện tương tự, cho biết họ là nạn nhân bị quấy rối tình dục.

Cô Yang cũng đã khởi tạo một đơn kiến nghị tập thể online trên trang web của Nhà Xanh (phủ Tổng thống Hàn Quốc), đề nghị chính phủ mở cuộc điều tra và trừng phạt những người có trách nhiệm liên quan. Cho tới nay đơn kiến nghị đã nhận được hàng ngàn chữ ký ủng hộ cô.

Theo báo Korea Herald, cảnh sát đã thẩm vấn hai người phụ nữ cùng cô Yang Yen Won và bạn trai của cô, anh Lee So Yoon cuối tuần này về sự việc.

Ngôi sao YouTube bị cáo buộc sản xuất phim khiêu dâm trẻ em Ngôi sao YouTube bị cáo buộc sản xuất phim khiêu dâm trẻ em

TTO - Ngôi sao YouTube người Mỹ Austin Jones mới đây bị bắt do bị cáo buộc sản xuất phim khiêu dâm trẻ em, trang Billboard ngày 14-6 đưa tin.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận