Nữ diễn viên Trung Quốc Nhậm Kiều khỏa thân nhảy lầu tự tử?

20/10/2017 07:51 GMT+7

TTO - Nữ diễn viên Trung Quốc Nhậm Kiều bị phát hiện tử vong trong tình trạng khỏa thân tại bãi cỏ một khách sạn ở Tô Châu, nghi ngờ cô nhảy lầu tự tử.

Nữ diễn viên Trung Quốc Nhậm Kiều khỏa thân nhảy lầu tự tử? - Ảnh 1.

Nhậm Kiều năm nay 28 tuổi, sự nghiệp đang trên đà khởi sắc - Ảnh: baidu

Nhậm Kiều năm nay 28 tuổi, được tài xế của một đoàn làm phim phát hiện tử vong trong tình trạng khỏa thân vào sáng 16-10 tại bãi cỏ của một khách sạn ở Tô Châu, suy đoán ban đầu cho rằng cô đã nhảy lầu tự tử.

Tuy nhiên, sau khi nguồn tin Nhậm Kiều nhảy lầu tự tử lan truyền, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự nghi ngờ về nguyên nhân cái chết của cô, nhưng thật hư về cái chết của Nhậm Kiều vẫn chưa được gia đình và công ty quản lý của cô lên tiếng xác nhận.

Ngoài ra, một cư dân mạng còn cung cấp thông tin, theo ghi nhận từ camera quan sát của khách sạn, vào đêm trước khi xảy ra cái chết, Nhậm Kiều đã đi chung với diễn viên Dương Húc Văn (vai Quách Tĩnh trong phiên bản Anh hùng xạ điêu 2016), cùng nam tài tử vào khách sạn mà anh lưu trú.

Nguồn tin cũng cho hay ngay sau khi Nhậm Kiều tử vong, Dương Húc Văn đã được cơ quan chức năng mời phối hợp điều tra, bị tạm giữ tại sở cảnh sát hơn 48 tiếng

Nữ diễn viên Trung Quốc Nhậm Kiều khỏa thân nhảy lầu tự tử? - Ảnh 2.

Cái chết của Nhậm Kiều bị nghi ngờ có liên quan đến tài tử Dương Húc Văn - Ảnh: On.cc

Cho đến thời điểm hiện tại, thực hư về cái chết của Nhậm Kiều vẫn chưa có phản hồi chính thức, chỉ duy nhất một nhà sản xuất phim lên tiếng xác nhận với tờ báo điện tử Đằng Tín (qq.com) về cái chết của Nhậm Kiều.

Do chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng về nguyên nhân cái chết của Nhậm Kiều, nên cư dân mạng và báo giới đã đưa ra nhiều giả thiết suy đoán, nào là cô sử dụng thuốc gây nghiện, cô mắc bệnh trầm cảm nên đã nhảy lầu tự tử, nhưng tại sao tử vong trong tình trạng khỏa thân…

Đối với khả năng Nhậm Kiều mắc bệnh trầm cảm, một số cư dân mạng đã dẫn chứng bác bỏ yếu tố này, cụ thể vào ngày 11-10, Nhậm Kiều còn "khoe" hình kiểu tóc mới mà cô mới cắt, thậm chí còn hỏi cư dân mạng giới thiệu salon làm tóc ở Thượng Hải, hoàn toàn không có dấu hiệu cô mắc bệnh trầm cảm.

Nữ diễn viên Trung Quốc Nhậm Kiều khỏa thân nhảy lầu tự tử? - Ảnh 3.

Cái chết của Nhậm Kiều xảy ra tại một khách sạn ở Tô Châu - Ảnh: On.cc

Nữ diễn viên Vương Hinh Dao tiết lộ vào ngày 14-10 Nhậm Kiều đã đi du lịch với mẹ, cô còn hẹn là sau khi trở về sẽ cùng nhau dùng bữa, vì thế cô không tin là Nhậm Kiều đã tự tìm đến cái chết.

Nhậm Kiều sinh ở tỉnh Liêu Ninh, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, xuất thân là người mẫu. Năm 2013, Nhậm Kiều đoạt danh hiệu á hậu I khu vực Thâm Quyến của cuộc thi Miss Intercontinental lần thứ 42.

Nhậm Kiều từng đóng vai Thanh xà trong bộ phim điện ảnh Chung Quỳ phục yêu: Tuyết yêu ma linh, ngoài ra cô còn đóng vai phụ trong một số phim như Hãy chạy đi anh em, Nửa đêm nói bạn đừng quay đầu, Chào bạn! ma hút máu

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận