Quả thật khi xem những tấm ảnh, nó không chỉ đẹp ở góc độ nghệ thuật. Nhiều bạn đọc cho rằng đã là công dân Việt thì không ai không thêm yêu dải đất quê hương ở nơi xa khi xem loạt ảnh này. Bạn đọc Mai Hoa thốt lên: “Trời ơi, sao đẹp quá vậy! Bấy lâu nay tôi chỉ biết Trường Sa là vị trí tiền tiêu đầu sóng ngọn gió, đâu có ngờ đẹp đến vậy...”.
Một bạn đọc khác đề nghị: “Sao VTV1 không đưa hình ảnh này vào chương trình Chào buổi sáng nhỉ?” và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình. Trong đó bạn đọc Hữu Thiện viết: “Nhất trí với đề xuất đưa những hình ảnh này vào phần chương trình Chào buổi sáng của VTV1 để mọi người càng hiểu thêm Trường Sa - biển đảo, biên giới của Tổ quốc VN, để thấy không xa đâu Trường Sa ơi. Rất tuyệt vời và ý nghĩa”. Bạn đọc Vu Hung - người từng đặt chân đến Trường Sa - chia sẻ: “Ngắm lại ảnh nhớ Trường Sa quá. Đất mẹ thân yêu ta đó. Cần phải làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền để mọi người thấy rõ quê hương tuyệt vời và có ý thức bảo vệ”.
Trong tuần, mẩu tin nhỏ về thành phố biển Nha Trang phát động và kêu gọi người dân nói không với thuốc lá trong lễ công bố “Xây dựng Nha Trang không khói thuốc” nhận rất nhiều ý kiến phản hồi. Phần lớn ý kiến đều cho rằng nếu làm được thì đây là một mô hình thật lý tưởng đối với một thành phố du lịch biển.
|
* Đón xem bài giải gợi ý đề thi tốt nghiệp THPT trên TTO: Ngày 2, 3 và 4-6, ngay sau mỗi buổi thi tốt nghiệp THPT, mời bạn vào TTO để xem các bài giải gợi ý do các giáo viên có uy tín thực hiện. Bạn đọc có thể theo dõi đáp án chính thức tất cả các môn thi của Bộ GD-ĐT trên TTO chiều 4-6. * Giao lưu trực tuyến “Tranh chấp diện tích chung và riêng ở chung cư”: lãnh đạo và các chuyên viên Sở Xây dựng TP.HCM sẽ trả lời bạn đọc về vấn đề này trong buổi giao lưu sáng 6-6. |
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận