Tag: ảnh đẹp

'Ruồi thây ma' ghê rợn thắng giải ảnh Tiến hóa và sinh thái 2022

TTO - Sau khi nhiễm nấm 'thây ma', con ruồi bị 'điều khiển' bay đến đậu ở vị trí thuận lợi. Nấm sau một thời gian ký sinh bên trong đã phát triển thành nhánh, đâm xuyên thủng con ruồi, vươn ra ngoài và phát tán bào tử.

TTO - Những bức ảnh độc đáo dưới đây được chụp lại từ không gian bởi các vệ tinh Landsat nổi tiếng.

Cười xỉu với chú rể nhảy super mario để có tấm ảnh đẹp với cô dâu

Để có tấm ảnh đẹp, chàng phó nháy hướng dẫn chú rể nhảy kiểu super mario khiến nhiều người xem cười xỉu.

Kỳ diệu tình bạn 'khác giống khác loài' sưởi ấm trái tim người xem

Tình bạn bất ngờ nảy nở giữa các động vật khác loài sẽ cho ta thấy rằng tình yêu, sự tôn trọng và mong muốn được vui đùa có thể vượt qua cả... cấu hình gene.

Ảnh động vật vui nhộn: Sư tử 'tám' chuyện, mẹ con voi cười tít mắt giữa đầm hoa

TTO - Sư tử thì thầm 'tám chuyện', hươu cao cổ ‘ké’ máy ảnh, cá ngoác miệng cười, mẹ con voi cười tít mắt giữa đầm hoa… Những khoảnh khắc hài hước đáng yêu của các con vật khiến người xem bật cười.

Ảnh vũ trụ tuyệt đẹp thắng giải thiên văn năm 2020

TTO - Đây là lần thứ 12 giải thưởng Nhiếp ảnh gia thiên văn của năm được Đài thiên văn Hoàng gia Greenwich (Anh) tổ chức, đem đến cho người xem nhiều góc nhìn mới lạ về vũ trụ.

Bí mật về những bức ảnh 0 đồng đẹp như bìa tạp chí thời trang

Trên mạng XH ta thường bắt gặp một số bức ảnh trông đẹp đến mức tưởng như cắt ra từ trang bìa của một tạp chí thời trang nhưng thực tế thì...

Choáng ngợp trước một ASEAN đầy sắc màu riêng biệt

TTO - Một chuyến du ngoạn kỳ thú đến 10 nước ASEAN với văn hóa truyền thống đậm bản sắc, thiên nhiên tươi đẹp, con người hồn hậu đang được mở ra trước công chúng Hà Nội qua những khung hình của các nhiếp ảnh gia toàn khu vực.

Xem những bức ảnh chủ đề 'Tổ ấm' qua ống kính học sinh

TTO - Sáng 11-6, ban giám khảo cuộc thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh chấm thi vòng chung kết với 123 tác phẩm của học sinh THPT và 73 tác phẩm của học sinh THCS.

Thiên nhiên tuyệt đẹp trong cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế 2020

TTO - Ngoài cho thấy vẻ đẹp tự nhiên, những bức ảnh còn mang thông điệp môi trường trong lúc hiện tượng biến đổi khí hậu vẫn đang diễn biến phức tạp.