11/12/2020 07:07 GMT+7

Nửa đêm, cứu 5 người mắc kẹt trong nhà do cửa cuốn không hoạt động

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Do cửa cuốn không hoạt động, 5 người bị mắc kẹt trong căn nhà ở quận 1, TP.HCM nên báo cho lực lượng PCCC đến ứng cứu. Sau đó lực lượng chức năng dùng kềm thủy lực mở cửa, cứu 5 người ra ngoài an toàn.

Video lực lượng chức năng dùng kềm thủy lực mở cửa cứu người - Video: M.H

Thông tin ban đầu, khoảng 0h10 ngày 11-12, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07) Công an TP.HCM nhận được tin báo có 5 người gặp sự cố mắc kẹt trong nhà trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Ngay lập tức, lực lượng cứu nạn cứu hộ điều xe chuyên dụng cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Nhận thấy có 5 người mắc kẹt bên trong nhà nên lực lượng cứu hộ dùng kềm thủy lực banh cửa cứu được 5 người gồm: P.T.Y.N. (25 tuổi, quản lý cửa hàng), D.H. (60 tuổi), H.N.T. (27 tuổi, cùng làm bảo vệ cửa hàng), N.H.Đ. (21 tuổi) và N.T.T.N. (22 tuổi, cùng làm nhân viên) ra ngoài an toàn.

Theo đó, nguyên nhân được xác định là lúc nhân viên chuẩn bị đi về thì cửa cuốn bị sập xuống, dính khóa không mở được và đã gọi lực lượng chức năng ứng cứu.

Cháy căn hộ chung cư cũ ngay quận 1, điều xe thang cứu 2 người mắc kẹt Cháy căn hộ chung cư cũ ngay quận 1, điều xe thang cứu 2 người mắc kẹt

TTO - Lửa bùng lên từ căn hộ chung cư cũ trên đường Trần Đình Xu, quận 1, TP.HCM khiến nhiều người mắc kẹt. Lực lượng PCCC TP.HCM điều nhiều xe và chiến sĩ đến hiện trường giải cứu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận