Tag: Nữ Thần Tự Do

Người Do Thái 'chiếm lấy' tượng Nữ thần Tự do ở New York, đòi ngừng bắn ở Gaza

Cuộc biểu tình dưới chân tượng Nữ thần Tự do là cuộc biểu tình mới nhất trong một loạt sự kiện người Mỹ đã tổ chức từ khi xung đột Israel - Hamas nổ ra.

BRICS và đồng USD

TTCT - Nhu cầu thoát khỏi sự chi phối của Mỹ và đồng đô la đã dẫn tới sự ra đời và lớn mạnh của BRICS.

Dấu ấn thịnh vượng từ những dự án bất động sản cao cấp

Đỉnh cao của việc kiến tạo những công trình, hệ sinh thái phục vụ du lịch là tạo ra được một biểu tượng du lịch mới. Công trình biểu tượng sẽ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, làm thay đổi diện mạo của những vùng đất.

Ảnh vui 27/10: Cô giáo lấy chính mình làm minh họa cho môn Sinh học

‘Khi giáo viên là fan AOT thì be like’, một dân mạng kiêm fan truyện tranh chia sẻ.

Khi Nữ thần Tự do phiêu lưu khắp thế giới

Trong một chương trình hài của Nhật, nhóm người đóng giả tượng Nữ thần Tự do đi du lịch khắp thế giới khiến khán giả cười không ngớt vì quá lầy lội.

Tác giả tượng Nữ hoàng băng giá Elsa gửi tâm thư, sẽ sửa tay to, mắt dữ

TTO - ‘Mọi gạch đá mong mọi người cứ dành cho tôi, còn anh Đông (chủ bức tượng nữ hoàng Elsa) là người tử tế, làm ăn chân chính, những người tử tế ở xã hội này khó gặp lắm’, tác giả tượng Elsa ‘nổi tiếng’ mấy ngày qua gửi tâm thư tới cộng đồng.

Ảnh vui 25/6: Nữ thần Tự do phiên bản 'pha-ke mang bầu'

Hình ảnh Nữ thần Tự do phiên bản 'pha-ke mang bầu' khiến dân mạng không ngừng thả 'ha ha' khi bắt gặp 'bà' đang đi shopping ở Hồng Kông.

'Nữ thần Tự do' tràn ngập từ Á đến Âu, nhiều tượng phá cách

TTO - Ngoài tượng Nữ thần Tự do nguyên bản ở Mỹ, nhiều bức tượng bắt chước tác phẩm điêu khắc này cũng đã xuất hiện trên khắp thế giới. Trong đó, nhiều nghệ sĩ chọn phá cách chứ không làm y hệt nguyên mẫu.

Chủ tượng 'Nữ thần Tự do' bị ‘ném đá’ ở Sa Pa: Sinh con đâu ai mong nó thành quỷ sứ

TTO - Ông Nguyễn Ngọc Đông - chủ điểm check-in có bức tượng 'Nữ thần Tự do' ở Sa Pa bị cộng đồng hài hước gọi là ‘phiên bản lỗi’ - cho biết ông như ông bố nghèo khó mãi mới sinh được đứa con trai, cũng mong con ngoan con đẹp, đâu mong con là quỷ sứ.

Kiểm tra tượng Nữ thần Tự do kỳ dị ở Sa Pa

TTO - Chính quyền thị xã Sa Pa (Lào Cai) đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, kiểm tra điểm du lịch đắp tượng Nữ thần Tự do 'phiên bản lỗi' gây xôn xao dư luận vừa qua.