Thứ 4, ngày 14 tháng 4 năm 2021

Nữ sinh lớp 10 chết bất thường tại nhà bố mẹ bạn trai

24/02/2021 23:02 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Hà Nam đang tiến hành điều tra vụ việc một nữ sinh lớp 10 trú tại huyện Bình Lục chết bất thường tại nhà bạn trai.

Nữ sinh lớp 10 chết bất thường tại nhà bố mẹ bạn trai - Ảnh 1.

Công an tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh: THÙY MINH

Tối 24-2, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 10 chết bất thường trong nhà một người dân.

"Hiện chúng tôi vẫn đang khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ sinh này", lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự nói.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, cơ quan chức năng nhận được tin báo về việc một nữ sinh chết tại nhà của một người dân ở thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Nạn nhân được xác định là một nữ sinh 16 tuổi, trú tại xã Hưng Công, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, là học sinh lớp 10 Trường THPT Bình Lục C.

Đại diện UBND huyện Lý Nhân cho biết hiện công an đang làm việc với một nam thanh niên 22 tuổi, nghi là bạn trai của nạn nhân, để xác minh vụ việc. Nơi nạn nhân chết chính là nhà bố mẹ của nam thanh niên này.

Nữ sinh lớp 6 chết dưới đập nước: nghi án bà giết cháu Nữ sinh lớp 6 chết dưới đập nước: nghi án bà giết cháu

TTO - Cơ quan điều tra tình nghi bà H. là thủ phạm trong vụ nữ sinh lớp 6 chết dưới đập nước tại huyện Yên Thành, Nghệ An. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ gửi con cho bà H. rồi vào miền Nam làm công nhân.


DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận