Tag: Nữ hoàng Ai Cập

Ở Hàn Quốc có 1.001 phiên bản nhái của Nữ hoàng Ai Cập

Câu nói trên từ một bài đăng trên mạng xã hội vừa khơi lại việc đạo nhái, ăn cắp chất xám của manga Nữ hoàng Ai Cập ở Hàn Quốc. Từ những năm 1980, câu chuyện bản quyền đã gây nhức nhối cho nhà xuất bản và những ai là fan của bộ truyện này.

Tạ Quốc Kỳ Nam đùa tục tĩu, người hâm mộ bộ truyện Nữ hoàng Ai Cập nổi giận

Fan bộ truyện tranh nổi tiếng 'Nữ hoàng Ai Cập' tại Việt Nam giận dữ, đề nghị Nhà xuất bản Kim Đồng loại thiết kế bìa của Tạ Quốc Kỳ Nam, sau khi họa sĩ này đăng tải lời đùa ‘tục tĩu’ về nhân vật của bộ truyện nổi tiếng.

Phim 'Queen Cleopatra' bị ném 'cà chua thối' nhiều kỷ lục

Phim mới về Nữ hoàng Ai Cập 'Queen Cleopatra' nhận số lượng 'cà chua thối' cao kỷ lục, lên tới 90% từ trang đánh giá phim uy tín thế giới.

Vì sao nữ hoàng Ai Cập Cleopatra được xem nhiều nhất trên Wikipedia năm 2022?

Năm 2022, đứng đầu danh sách được xem nhiều nhất trên Wikipedia là một cái tên đầy bất ngờ: nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, với hơn 50 triệu lượt xem.

60.000 chú ong thợ tạo nên tượng nữ hoàng Ai Cập bằng sáp

TTO - Nhà sáng tạo nghệ thuật người Slovakia Tomáš Libertíny đã ‘phối hợp’ cùng hàng chục nghìn chú ong thợ trong hai năm qua để tạo nên tượng nữ hoàng Ai Cập và nhiều tác phẩm khác bằng sáp ong.

Ngắm 'Thiên đường tự do của Lam'

TTO - Trong không gian lãng mạn của Salon Sài Gòn, nhà thiết kế Li Lam đã ra mắt Lam Paradiso lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh điển mà Li Lam cực kỳ yêu thích.