Tag: nữ đại gia

Lần thứ hai trong tháng, 'nữ đại gia Vũng Tàu' Lâm Thị Thu Trà hầu tòa

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa bị cáo Lâm Thị Thu Trà cùng hai đồng phạm ra xét xử.

Nữ đại gia Vũng Tàu cho vay lãi nặng và rửa tiền đối diện bao nhiêu năm tù?

Nữ đại gia Vũng Tàu Lâm Thị Thu Trà bị ra tòa để xét xử về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và rửa tiền. Bị cáo này phải đối diện bao nhiêu năm tù?

Xét xử nữ đại gia chiếm đoạt 3,2 triệu USD của đối tác nước ngoài

Lợi dụng lòng tin của đối tác nước ngoài, một nữ môi giới đầu tư đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 3,2 triệu USD.

'Bông hồng vàng' Phú Yên cùng 'vua cá tra' Việt sa cơ, cổ phiếu rời sàn

Sau quá trình trồi sụt, cả hai cổ phiếu doanh nghiệp của "bông hồng vàng" Phú Yên và "đại gia" Dương Ngọc Minh đều rời sàn.

Vụ anh em 'đại gia' lan đột biến khai thác 3 triệu tấn than lậu: Nữ giám đốc kêu oan

Nói lời sau cùng, bị cáo Châu Thị Mỹ Linh (giám đốc Công ty Yên Phước) kêu oan, yêu cầu tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án khai thác than lậu xảy ra tại Thái Nguyên.

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền 'gánh team', bán vé

Trở lại màn ảnh rộng với vai nữ chính - cô dâu Tư Xoàn trong 'Biệt đội rất ổn', Lê Khánh được trao vai trò 'gánh team' và là cái tên bán vé giúp phim đạt trăm tỷ.

Cát Tường: '5-6 năm không có ai mời tôi đóng phim'

Mới đây, MC Cát Tường tuyên bố 'ngưng làm bà mai' để tập trung diễn xuất. Ngày đầu năm, cô sẽ làm nữ đại gia 'quậy tưng' phòng vé Việt với phim điện ảnh 'Siêu lừa gặp siêu lầy'.

Nữ đại gia bất động sản vỡ nợ ngàn tỉ lãnh án chung thân

TTO - Trưa 18-8, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án 2 bị cáo Dương Thị Ngọc Anh, 43 tuổi, cựu nhân viên Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Sơn Trà và Đào Thị Như Lệ, 43 tuổi, Đà Nẵng.

Nữ đại gia Lâm Thu Trà cho vay lãi nặng gần 950 tỉ đồng, lãi gần 87 tỉ

TTO - Từ 2018-2020, nữ đại gia Lâm Thu Trà đã cho nhiều người vay tiền với lãi suất từ 1.000 đến 5.000 đồng/1 triệu/ngày. Những người vay đã trả cho bà Trà gần 800 tỉ tiền gốc và gần 87 tỉ lãi, trong đó có vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh BR-VT.

Cảnh giác khi con xem livestream

TTO - "Tôi bàng hoàng khi thấy rất nhiều gia đình đã cho con nhỏ coi livestream của nữ đại gia nổi như cồn trong thời gian qua. Hôm đông nhất ngày 25-5, trong 5 hàng xóm cạnh bên thì có đến 3 nhà mà cha mẹ và con cái cùng nhau coi livestream này".