Tag: nụ cười đẹp

Cái răng là góc con người, là sự tự tin, là cuộc sống

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh sẽ mang đến những phương pháp điều trị phù hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Ngày 21-6, tôi tặng ảnh cho người thân chiến sĩ đảo xa

TTO - Món quà chúng tôi nhận lại sau chuyến thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 chính là những câu chuyện kể, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tươi vui rạng rỡ của những người lính hải quân vượt sóng gió, kiên cường bám biển.

Tái tạo nụ cười hoàn hảo với công nghệ nha khoa 4.0

John Ray - một nhà văn, luật sư và là một chính trị gia nổi tiếng người Mỹ đã từng nói: 'Vẻ đẹp là sức mạnh, còn nụ cười là vũ khí'. Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn và gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tình yêu và cuộc sống.

Niềng răng – một cách làm đẹp

Niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo kết hợp cùng nhổ răng, mài răng, đặt vít,… để dịch chuyển các răng về đúng vị trí.

Bát bún không thịt

TTO - Trong trí nhớ non nớt của một đứa con nít lên 7 thì đó là bát bún ngon nhất trên đời mà không gì sánh bằng.

Nụ cười công chức Đà Nẵng: tôn vinh những bông hoa 'nụ cười'

TTO - TP Đà Nẵng đã có 40 bông hoa 'nụ cười' là 40 hạt giống tích cực, có sức lan tỏa trong đội ngũ cán bộ công chức thành phố.

Phụ nữ Sài Gòn: Nụ cười che lấp giọt mồ hôi

TTO - Trong gần 600 bức ảnh về Sài Gòn đăng trên trang Instagram @somewheresaigon (Đâu đó ở Sài Gòn) của nữ nhiếp ảnh gia người Thụy Điển Tanya Olander, người xem cảm nhận thật gần gũi.