Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Cái răng là góc con người, là sự tự tin, là cuộc sống

01/08/2022 18:00 GMT+7

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh sẽ mang đến những phương pháp điều trị phù hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Cái răng là góc con người, là sự tự tin, là cuộc sống - Ảnh 1.

Bác sĩ dành tất cả tâm huyết trong suốt quá trình điều trị

Đến với Nha khoa Răng Xinh, khách hàng sẽ được hàm răng đẹp để luôn tự tin và giúp có cuộc sống tốt hơn.

Câu chuyện về cái đẹp

"Với chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Họ đến đây trao cho chúng tôi niềm tin thì chúng tôi sẽ dùng tất cả những tâm huyết và kỹ năng nghề nghiệp của mình để đem lại cho họ nụ cười đẹp nhất", đại diện Nha khoa Răng Xinh trải lòng.

Trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ tại đây luôn thao tác nhẹ nhàng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Cùng với đó là phác đồ điều trị được vạch định rõ ràng để khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình làm răng của mình.

Nha khoa Răng Xinh ra đời với mong muốn xây dựng một hệ thống phòng khám có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Chính vì thế, nơi đây đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và những phương pháp làm răng hàng đầu.

Nha khoa Răng Xinh - Đến là đẹp

Với các phương pháp chỉnh nha như: niềng răng bằng mắc cài, niềng răng Invisalign, răng sứ thẩm mỹ,... và phương pháp chỉnh nha - niềng răng bằng các loại mắc cài như kim loại, pha lê, sứ hoặc Invisalign, mỗi phương pháp sẽ có một cách điều trị và thời gian thực hiện nhất định, khách hàng sẽ được nha sĩ tư vấn để lựa chọn cho phù hợp.

Thông thường khi niềng răng, khách hàng sẽ mất từ 1 - 2 năm để có hàm răng như ý tùy vào tình trạng của mỗi người.

Một khách hàng của Nha khoa Răng Xinh niềng răng bằng phương pháp Invisalign cho biết: "Thực sự tôi không có cảm giác niềng răng khi áp dụng phương pháp Invisalign. Mọi việc ăn uống, giao tiếp của tôi diễn ra rất đơn giản và nhẹ nhàng".

Cái răng là góc con người, là sự tự tin, là cuộc sống - Ảnh 2.

Bọc sứ thẩm mỹ cũng là dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Bên cạnh chỉnh nha - niềng răng thì răng sứ thẩm mỹ và tẩy trắng răng cũng rất được ưa chuộng. Với phương pháp bọc răng sứ chỉ 2 lần hẹn là khách hàng có ngay hàm răng đẹp, chắc khỏe, nụ cười duyên.

Thông tin liên hệ:

Số 02, Lý Tự Trọng, TP Vinh, Nghệ An

Số 65 Mai Hắc Đế - TP. Vinh - Nghệ An

Số 17-01 đường Nguyễn Nghiễm, khu đô thị Xuân An Green Park - Nghi Xuân - Hà Tĩnh

Điện thoại: 0982.353.536 - 02386.27.2222

Website: https://thammyrangxinh.com/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận