Tag: nữ bệnh nhân

Bác sĩ đánh giá, hỗ trợ tâm lý bệnh nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

Theo lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai, sau vụ cháy chung cư, tâm lý của tất cả nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là trường hợp có người thân qua đời.

Nữ bệnh nhân 16 tuổi tố bị sàm sỡ ở Bệnh viện Việt Đức: đã mời công an xác minh

Đại diện Bệnh viện Việt Đức cho hay đã mời công an địa phương làm việc về phản ảnh nữ bệnh nhân 16 tuổi bị nhân viên phòng chụp X-quang có hành vi sàm sỡ.

Nghiện thuốc lá điện tử, cô gái 27 tuổi nhập viện vì rối loạn tâm thần

Chia tay bạn trai, cô gái 27 tuổi giam mình trong phòng, chỉ nằm hút thuốc lá điện tử để giải tỏa cảm xúc. Ít lâu sau, cô gái này đã rơi vào trạng thái đờ đẫn, mơ màng và được bác sĩ chẩn đoán rối loạn tâm thần và hành vi do dùng thuốc lá điện tử.

Bơm silicon lỏng làm tay 'búp măng', tay người phụ nữ sưng tấy, áp xe

Một phụ nữ 51 tuổi từng bơm silicon làm đầy bàn tay, sau đó bị biến chứng, đã nạo lấy silicon ra, tuy nhiên bị áp xe sưng tấy.

Cô gái 28 tuổi tử vong sau 2 ngày điều trị thủy đậu

Ngày 11-7, Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai thông tin mới đây tiếp nhận một nữ bệnh nhân được chuyển tới điều trị vì mắc thủy đậu. Do diễn biến quá nặng, người bệnh đã tử vong sau hai ngày điều trị.

Nữ bệnh nhân không có người nhà chăm sóc rơi từ lầu 8 xuống lầu 3

Nữ bệnh nhân N. nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, quá trình điều trị, bệnh nhân không có người chăm sóc, biểu hiện trầm cảm, đến rạng sáng ngày 8-7 phát hiện rơi từ lầu 8 xuống lầu 3 tử vong.

Một bệnh nhân mang hơn 100 viên sỏi trong khớp gối

Lâu nay nhắc đến sỏi trong cơ thể thường nghĩ đến sỏi thận. Nhưng một người ở Đà Nẵng lại mang hơn 100 viên sỏi trong khớp gối.

Hoại tử vách ngăn mũi do xông thuốc không rõ nguồn gốc

Một nữ bệnh nhân bị hoại tử vách ngăn mũi vì xông thuốc không rõ nguồn gốc. Bác sĩ khuyến cáo không nên mua thuốc trôi nổi rồi tự xông mũi dễ làm bệnh nặng thêm, thậm chí nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Nịt bụng để giảm cân, một phụ nữ bị vỡ gan và xuất huyết nội

Một nữ bệnh nhân bị vỡ gan do nịt bụng để giảm cân đã được cứu kịp thời. Bác sĩ khuyến cáo chị em phụ nữ cẩn thận với việc làm này bởi có thể gây ra nhiều tác động không tốt tới cơ thể và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nối thành công da đầu, tai và mí mắt cho người phụ nữ

Một người phụ nữ bị máy làm giấy cuộn tóc khiến toàn bộ da đầu, hai tai và hai mí mắt bị đứt rời, may mắn bệnh nhân đã được các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nối thành công.