Tag: NSƯT Thành Hội

Sân khấu Hoàng Thái Thanh chỉ diễn kịch 2 mùa trong năm

TTO - Tối 21-4, trong buổi họp báo mang tên 'Bay trên cánh mỏng', nghệ sĩ Thành Hội, Ái Như thông báo đến khán giả, báo chí, nghệ sĩ, sắp tới sân khấu Hoàng Thái Thanh sẽ không còn diễn định kỳ hằng tuần, mà chỉ biểu diễn hai mùa trong năm.

Nghệ sĩ Thành Trí - một người thầy của sân khấu đã ra đi

TTO - NSƯT Thành Trí - một trong những đạo diễn thuộc thế hệ đầu tiên của sân khấu cách mạng Đất Phương Nam - vừa qua đời vào 6h sáng nay 8-5. Ông cũng là người thầy của nhiều thế hệ diễn viên, đạo diễn thành danh như NSƯT Thành Hội, Thanh Hoàng...

Đêm cuối năm: Những mầm thiện được gieo ở 'Nửa đời ngơ ngác'

TTO - Đêm cuối cùng của năm 2018, sân khấu Hoàng Thái Thanh đón nhận lượng khán giả kỷ lục đến xem suất diễn đặc biệt: suất diễn thứ 150 vở Nửa đời ngơ ngác.

Nửa đời ngơ ngác  chạm mốc 150 suất diễn

TTO - Đêm 31-12 và ngày 1-1-2019 sẽ có một sự kiện đặc biệt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. 15 diễn viên qua các thời kỳ sẽ cùng tham gia để kỷ niệm vở kịch tâm lý xã hội Nửa đời ngơ ngác nhân vở chạm cột mốc suất diễn thứ 150.

'Giải mã' bí ẩn Con ma nhà họ Hứa

TTO - Tối 27-4, sân khấu Hoàng Thái Thanh công diễn vở kịch mới Con ma nhà họ Hứa. Những câu chuyện truyền miệng bí ẩn và ly kỳ về gia tộc nhà họ Hứa giàu nhất nhì Sài Gòn lần đầu được "giải mã" trên sân khấu kịch...

Sài Gòn cúng tổ sân khấu, lân trống rộn ràng

TTO - 'Giỗ tổ ngành sân khấu vui như ngày tết của nghệ sĩ chúng tôi' - NSƯT Trịnh Kim Chi, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, hồ hởi chia sẻ.

Vở diễn mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh: Hồi xưa biển ngọt…

TTO - Chuyện kể rằng hồi xửa hồi xưa nước biển ngọt lắm. Rồi có người đàn bà bị chồng phụ bạc, chị ngày ngày ra đứng trước biển ngóng chồng mà khóc.

NSƯT Thành Hội: Tôi chết vì tiếng đồn

TTO - Vở diễn đáng xem nhất của kịch Tết Đinh Dậu, Mơ trăng bóng nước đến nay vẫn thu hút khán giả, như thêm một thành công của NSƯT Thành Hội ở vai trò đạo diễn...

Diễm Thương: Nét son mới của cô đào nhỏ Hoàng Vân Anh

TTO - Hóa thân xuất sắc vào vai Diễm Thương trong vở Rau răm ở lại, cô diễn viên trẻ của sân khấu Hoàng Thái Thanh vừa ghi thêm một dấu ấn mới cho sự nghiệp diễn xuất của mình.

Kịch Lan và Điệp mới: thay đổi sẽ gây tranh cãi?

TT - Vở kịch Lan và Điệp ở sân khấu Hoàng Thái Thanh “cả gan” dám thay đổi diện mạo của một câu chuyện mang tính kinh điển dù sự thay đổi đó có thể gây ra tranh cãi.