Tag: NSƯT Hữu Quốc

NSƯT Hữu Quốc: Khi cải lương cần, tôi ưu tiên số 1

TTO - NSƯT Hữu Quốc tình nguyện trở thành thành viên của Huỳnh Long trong vai trò đạo diễn. Từ Mạnh Lệ Quân đến Xử án Phi Giao, có thể thấy anh đang quyết tâm đồng hành để góp phần tạo nên một thế hệ diễn viên mới cho Huỳnh Long.

Nghệ sĩ Hữu Quốc lập bếp từ thiện, nấu cơm cho người lao động nghèo

NSƯT Hữu Quốc lập bếp từ thiện, nấu cơm cho người lao động nghèo, khu vực phong tỏa, NSƯT Kim Chi kêu gọi hỗ trợ nhân viên 'phía sau sân khấu' bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Xem Đức Vĩnh nghẹn ngào với Tình cha - Lòng mẹ

TTO - Trong đêm chung kết 1 vừa diễn ra vào tối 29-8, bé Đức Vĩnh đã có một đêm thi vượt trội hơn các thí sinh khác với tiết mục về tình cha con, lấy đi nhiều nước mắt của các huấn luyện viên lẫn khán giả.

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư diễn cảnh nóng trong Kịch cùng Bolero

TTO - Trong đêm thi thứ 11 chủ đề Tình - Tiền, với tác phẩm 'Ngược lối' đạo diễn trẻ tuổi nhất của Kịch cùng Bolero, Vũ Trần (sinh năm 1987) đã xuất sắc nhận được điểm tuyệt đối từ 4 giám khảo của chương trình.

'Thi Sách đã về thế giới bên kia cùng Trưng Trắc'

TTO - Nhiều khán giả mộ điệu và các nghệ sĩ đã lên Facebook chia sẻ những tiếc thương và những lời mến trọng dành cho Thanh Sang, người nghệ sĩ tài hoa của cải lương đất phương Nam.

​Hoài Linh làm giám khảo, khẳng định cải lương chưa bao giờ chết

TTO - Diện áo bà ba khăn rằn, NSƯT Hoài Linh chưa thật sự khỏe sau đợt nhập viện vừa qua nhưng vẫn tranh thủ đến dự buổi giới thiệu chương trình Tài tử tranh tài 2017.

Hoài Linh nhận Quách Phú Thành làm con nuôi

TTO - Trong liveshow Quách Phú Thành và gia đình NSƯT Hữu Quốc tối 15-10 tại rạp Công nhân (TP.HCM), NSƯT Hoài Linh nhận Quách Phú Thành làm con nuôi.

“Cháy vé” sô diễn Quách Phú Thành và gia đình Hữu Quốc

TTO - Quách Phú Thành là cậu bé 11 tuổi đến từ Cần Thơ, là thành viên xuất sắc trong gia đình “Ông Năm” - NSƯT Hữu Quốc trong chương trình Thử tài siêu nhí kết thúc tháng 9 vừa qua trên THVL.

Xem clip hài ca sĩ lưu manh và cô gái làng chơi

TTO - Với các tiểu phẩm vừa hài hước vừa xúc động, đội Tam Hạp và Cá Biệt giành chiến thắng trị giá 20 triệu đồng/đội trong đêm đối kháng chương trình Cùng nhau tỏa sáng.

Quách Phú Thành thắng Thử tài siêu nhí mùa đầu tiên

TTO - Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Quách Phú Thành đăng quang Thử tài siêu nhí mùa đầu tiên với số điểm tuyệt đối 80 từ phía bốn vị giám khảo trong đêm gala trao giải diễn ra tối 10-9.