Thứ 5, ngày 5 tháng 8 năm 2021

NSND Hồng Vân hài hước với Vợ chồng son

17/07/2013 07:21 GMT+7

TT - "Bà bầu" của sân khấu kịch Hồng Vân sẽ đảm nhiệm vai trò MC cùng diễn viên hài Quốc Thuận trong loạt truyền hình thực tế (dạng talk show) Vợ chồng son, dựa theo format nổi tiếng với thâm niên 40 năm phát sóng của Ðài truyền hình Asashi (Nhật Bản).

P0a3zUqh.jpgPhóng to
Những câu chuyện được chia sẻ chân thật, không bị sáo rỗng - Ảnh: Bảo Minh

Chương trình sẽ đến với khán giả truyền hình vào 22g chủ nhật hằng tuần trên sóng HTV7 từ ngày 4-8. Ðây là sản phẩm hợp tác giữa MCV (đơn vị sản xuất khá nhiều chương trình thực tế có chất lượng tốt như Gia đình tài tử, Con đã lớn khôn, Lữ khách 24h, Về trường...) và Ðài truyền hình TP.HCM. Ngay trong buổi phát thử những chương trình đầu tiên mới được ghi hình, Vợ chồng son đã để lại ấn tượng khá thú vị khi giữ được gần như trọn vẹn tính chân thực của một chương trình thực tế thông qua cách trò chuyện cởi mở của cặp nhân vật khách mời (vốn không phải là những người nổi tiếng) và lối tung hứng hài hước của đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Với độ dài 30 phút mỗi tập, Vợ chồng son sẽ là những lát cắt thực tiễn từ đời sống hôn nhân của những cặp vợ chồng mới cưới từ sáu tháng đến năm năm, những va vấp, kinh nghiệm mà có lẽ ai cũng sẽ thấy một phần chính mình trong đó.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận