Tag: NOW

'Tình 1 đêm' nóng bỏng của Song Hye Kyo và Jang Ki Jong

Dù được thông báo gắn nhãn 19+ nhưng tập 1 'Now, we are breaking up' của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn gây bất ngờ vì cảnh giường chiếu bỏng mắt.

Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood

Ngày 18-8, ứng dụng Now công bố đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay.

Ứng dụng giao đồ ăn Now kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam

Chuỗi sự kiện sinh nhật như một lời tri ân chân thành nhất gửi tới những đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn và người dùng đã đồng hành cùng Now trong 5 năm qua.

Hàng ùn ứ, nhà xe tạm ngưng nhận hàng từ Bảo Lộc, Đà Lạt gửi đi Sài Gòn

TTO - Hàng hóa gửi về Sài Gòn tăng đột ngột khiến đơn vị vận chuyển quá tải. Một số hãng xe phải tạm ngưng nhận hàng từ Đà Lạt, Bảo Lộc gửi Sài Gòn để giải quyết hàng còn lại.

NowFood – ‘6.6 - Sale giữa năm, giảm nửa giá’

Trong những ngày giãn cách, khi hàng quán không được bán tại chỗ thì NowFood chính là cứu tinh cho ‘các tín đồ mê ăn uống’.

Tài xế xe công nghệ chờ phúc lợi

TTO - Giới tài xế công nghệ xôn xao chuyện "đồng nghiệp" Uber tại Anh đã được chấp nhận tư cách là nhân viên có trả lương, có bảo hiểm cho tài xế. Họ mong tài xế công nghệ tại Việt Nam cũng được thay đổi thân phận.

Now mạnh tay chi hàng tỉ đồng mua bảo hiểm tai nạn cho tài xế

Nằm trong khuôn khổ chương trình NowDriver Care, mới đây, Now đã chính thức công bố gói Bảo hiểm tai nạn dành riêng cho tài xế.

Đà Nẵng: Phát phiếu đi chợ, 'NOW' triển khai 'đi chợ hộ' miễn phí giao hàng đến 3km

NowFresh (trên ứng dụng Now) khởi động chương trình 'Đi Chợ Để Now Lo' dành riêng cho người dùng đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng, chương trình diễn ra từ ngày 01/08 đến hết ngày 31-08-2020.

Doanh nghiệp đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn mùa COVID-19

Hỗ trợ cập nhật tình hình kinh doanh của quán ăn, gia tăng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, chủ động phối hợp cùng đối tác để đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận hàng,...

‘Giao hàng không tiếp xúc’ thời COVID-19 muôn màu muôn vẻ và muôn kiểu

Với mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, dịch vụ Now của Foody Corp chủ động triển khai quy trình 'Giao Hàng Không Tiếp Xúc', với sự đồng hành và phối hợp của các quán đối tác và đội ngũ tài xế giao nhận thức ăn.