Thông tin dịch vụ

NowFood – ‘6.6 - Sale giữa năm, giảm nửa giá’

05/06/2021 08:02 GMT+7

Trong những ngày giãn cách, khi hàng quán không được bán tại chỗ thì NowFood chính là cứu tinh cho ‘các tín đồ mê ăn uống’.

Những đơn hàng liên tục tăng trong những ngày gần đến sự kiện ‘6.6 - Sale giữa năm, giảm nửa giá’ chính là vòng nguyệt quế cho Now và các đối tác của mình. Sự kiện 6.6 trên NowFood bao gồm các chương trình ưu đãi lớn như: deal sốc chỉ 6K, tiệc nửa giá - giảm 66k, deal đếm ngược về 1Đ...

NowFood – ‘6.6 - Sale giữa năm, giảm nửa giá’ - Ảnh 1.

Đại diện của NowFood chia sẻ: 'COVID-19 đã và đang làm cuộc sống của chúng ta hết sức khó khăn. Chúng tôi nghĩ rằng, phải có những chính sách, chương trình để kích thích mua sắm trong cộng đồng và thúc đẩy hợp tác, hỗ trợ các đối tác cùng nhau phát triển. NowFood cùng các đối tác tung ra hàng loạt ưu đãi cho mùa sale giữa năm 6.6. Các đối tác mới với những quán ăn nhỏ chúng tôi tạo điều kiện để thông tin và hình ảnh của họ tiếp cận nhiều thành viên trên Now app cũng như hỗ trợ họ tham gia các chương trình ưu đãi lớn. Như vậy về phía người dùng Now, sẽ hài lòng khi được phục vụ các món ăn ngon, giá rẻ, và về phía đối tác cũng sẽ rất vui khi bán được hàng nhiều hơn thông qua ứng dụng Now'.

Cũng theo đại diện NowFood, trong sự kiện '6.6 - Sale giữa năm giảm nửa giá', còn có sự tham gia của NowFresh - là dịch vụ đi chợ online siêu tiện lợi trên ứng dụng Now, giúp người dùng mua hàng online và nhận hàng tận nhà theo nhu cầu.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận