20/11/2021 09:00 GMT+7

Novaland là nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc 2021

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Ngày 18-11-2021, tại TP.HCM, Lễ Vinh danh bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 - Vietnam Outstanding Property Awards 2021, Tập đoàn Novaland vinh dự được xướng tên trong top 1 nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc.

Novaland là nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc 2021 - Ảnh 1.

Novaland Gallery vừa khai trương ngày 6-11 thu hút nhiều khách hàng đến tham quan.

Cũng tại sự kiện, ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland lần thứ hai liên tiếp là "Doanh nhân bất động sản ấn tượng của năm".

Đây là sự kiện thường niên do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Sau 5 năm tổ chức thành công liên tiếp, chương trình đã khẳng định được uy tín, tầm ảnh hưởng và thúc đẩy nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam. Lễ trao giải năm nay được tổ chức với sự tham dự của nhiều lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước, lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp bất động sản và đại diện các cơ quan báo chí.

Lễ Vinh danh BĐS tiêu biểu Việt Nam 2021 vinh doanh các doanh nghiệp tại 10 hạng mục bao gồm nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà đầu tư nhà phân phối, đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, doanh nhân của năm, dự án có phong thủy tiêu biểu, dự án xanh tiêu biểu, dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu, công nghệ bất động sản tiêu biểu đơn vị cho thuê tiêu biểu.

Hội đồng bình chọn năm nay là các chuyên gia uy tín ngành bất động sản trong và ngoài nước, gồm đại diện của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, Colliers International, Savills Việt Nam, Quỹ đầu tư Sam.. với các tiêu chí đánh giá sát sao và nghiêm ngặt như năng lực tài chính, quy mô nhân sự, chất lượng dự án, uy tín thương hiệu và các hoạt động cộng đồng - xã hội…

Novaland là nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc 2021 - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng tại sự kiện.

Trước tình hình nền kinh tế chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp BĐS vẫn ghi nhận nhiều kết quả tích cực trong năm 2021. Theo BCTC quý 3 vừa công bố, Tập đoàn Novaland vẫn giữ được "sức nóng" với các sản phẩm BĐS đáp ứng xu hướng đầu tư. Novaland ghi nhận doanh thu đạt gần 10.362 tỉ đồng, tăng gần 159% so với cùng kỳ năm 2020. Tại ngày 30-9-2021, tổng tài sản của tập đoàn đạt 184.062 tỉ đồng, tăng 27,3% so với cuối năm 2020. Số dư tiền và các khoản tương đương tiền, các khoản tiền gửi nắm giữ đến ngày đáo hạn tại các ngân hàng đạt 15.223 tỉ đồng - tăng 31,7% so với cuối năm 2020.

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Novaland là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Trên quỹ đất hơn 5.400 ha, Novaland phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Đô thị Du lịch, và BĐS Công nghiệp. Là nhân tố chính trong hệ sinh thái của NovaGroup, Novaland đang cùng hai tổng công ty thành viên của NovaGroup là NovaService và Nova Consumer hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp, góp phần đang góp phần nâng cao giá trị cuộc sống; kiến tạo một cộng đồng Thịnh vượng - Hạnh phúc.

Novaland là nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc 2021 - Ảnh 3.

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, nhận giải thưởng "CEO of the Year"

Trong năm 2021, Novaland đã khai trương nhà mẫu đô thị Đảo Phượng Hoàng tại Aqua City (Đồng Nai); khai trương sân golf PGA Ocean 18 hố và ra mắt phân khu Ocean Residence tại NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận); đưa vào vận hành phân kỳ Morito và Binh Chau Onsen tại NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu); NovaHill Mui Ne cũng được đưa vào vận hành dưới thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne (Bình Thuận)… 

Tập đoàn cũng vừa khai trương Novaland Gallery 18.000m2 với diện mạo hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn, là nền tảng trải nghiệm ấn tượng dành cho khách hàng và đối tác tại 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

Trong tháng 7-2021, Novaland đã phát hành thành công 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế trên Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX). Trong bối cảnh thế giới và thị trường tài chính toàn cầu đầy biến động, điều này thể hiện các định chế tài chính vẫn giữ vững niềm tin vào tiềm năng phát triển và khả năng triển khai thực hiện các dự án của Novaland và tiềm năng của thị trường BĐS Việt Nam.

Novaland là nhà phát triển và đầu tư bất động sản xuất sắc 2021 - Ảnh 4.

Phối cảnh không gian xanh tại phân khu Ocean Residence (Phan Thiết, Bình Thuận).

Bằng những nỗ lực trên, từ đầu năm 2021 đến nay, Novaland cũng đã liên tiếp được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế bình chọn, vinh danh tại các giải thưởng danh giá như: Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất châu Á 2021 (Luxury Lifestyle Award); Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2021, Nhà phát triển Dự án dân cư xuất sắc nhất, Nhà phát triển Dự án sáng tạo nhất và Nhà phát triển Dự án bền vững nhất (Tạp chí Euro Money); Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả 2020 (Nhịp cầu đầu tư)...

Đối với các hoạt động phát triển bền vững, Novaland đã triển khai các chương trình chung tay cùng cộng đồng phòng chống COVID-19. Cụ thể, Tập đoàn đã ủng hộ tổng cộng hơn 500 tỉ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 cũng như tiến hành nhiều hành động cấp thiết, bao gồm trao tặng xe cấp cứu và các trang thiết bị y tế chuyên dụng; thần tốc xây dựng những khu cách ly tập trung, bệnh viện dã chiến thu dung, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19; khởi tạo chương trình Siêu thị 0 đồng mang thực phẩm đến cho những hoàn cảnh khó khăn; các suất cơm dinh dưỡng đến y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên