Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

​Nộp hồ sơ nhưng không có tên trong danh sách xét tuyển

08/08/2015 11:24 GMT+7

TTO - Nhiều thí sinh phản ánh đã nộp hồ sơ cách đây nhiều ngày nhưng đến sáng 8-8 vẫn chưa có tên trong thống kê hồ sơ xét tuyển của trường.

Thí sinh ghi hồ sơ xét tuyển nộp vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM - Ảnh: Hải Quân

Thí sinh Lê Thị Phương Trinh cho biết ngày 3-8 đã đến Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành giáo dục mầm non nhưng đến nay vẫn chưa có tên trong danh sách thí sinh xét tuyển vào trường.

Tương tự, thí sinh Trần Minh Thi gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển vào Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhưng đến sáng nay vẫn chưa có tên trong danh sách xét tuyển vào trường.

“Bạn của mình mới đến trường nộp trực tiếp ngày 7-8 hôm nay đã có tên trong thống kê trong khi mình nộp cách đây 7 ngày vẫn chưa có. Không biết trường cập nhật trễ hay hồ sơ bị thất lạc nữa” - Thi lo lắng.

Tương tự, một số thí sinh nộp hồ xét tuyển vào trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (qua đường chuyển phát nhanh) cách đây một vài ngày nhưng đến nay vẫn chưa có tên trong danh sách đăng ký xét tuyển của trường.

Ông Lê Ngọc Tứ - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết hiện trường đã cập nhật dữ liệu của khoảng 3.600 thí sinh nộp hồ sơ đến ngày 3-8. Trường bố trí nhiều bàn thu hồ sơ và có thể việc nhập liệu còn sót.

Tối 7-8, trường dự kiến công bố danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển đến hết ngày 5-8 nhưng do không lấy được dữ liệu từ phần mềm của Bộ GD-ĐT nên dự kiến hôm nay mới có thể công bố.

Trong khi đó, phó phòng đại học Trường ĐH Tôn Đức Thắng - ông Vũ Quảng Hà, cho biết năm nay số hồ sơ xét tuyển gửi qua đường bưu điện khá ít nên khi nhận được hồ sơ trường sẽ cập nhật ngay. Trường sẽ kiểm tra lại đồng thời phụ huynh cũng nên xác nhận bưu điện đã chuyển báo phát chưa.

Đối với hồ sơ gửi qua đường bưu điện, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho biết phải sau ít nhất ba ngày kể từ ngày thí sinh gửi hồ sơ thông tin của thí sinh mới được cập nhật vào danh sách thí sinh xét tuyển vào trường.

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận