Thứ 7, ngày 29 tháng 2 năm 2020

Noo Phước Thịnh trình diễn tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN

07/11/2019 16:04 GMT+7

TTO - Ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn ca khúc mới tại chương trình nghệ thuật 'ASEAN Fantasia 2019' trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN tại Busan - Hàn Quốc vào ngày 24-11 tới.

Noo Phước Thịnh trình diễn tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN - Ảnh 1.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh - Ảnh: D.G.

Sáng 7-11, đại diện của ca sĩ Noo Phước Thịnh cho biết anh sẽ trình diễn tại ASEAN Fantasia 2019 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN tại TP Busan - Hàn Quốc vào ngày 24-11 cùng với nhiều sao lớn của nước chủ nhà Hàn Quốc như: PSY, BOA, Dara , NCT127... và các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ các nước khác trong khu vực.

Chia sẻ về chuyến đi đặc biệt này, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi rất vinh hạnh vì lần xuất ngoại này không chỉ phục vụ khán giả Hàn Quốc mà còn có những vị nguyên thủ quốc gia đến tham dự hội nghị. Vinh hạnh nhưng cũng có những áp lực nhất định.

Hiện tại, tôi đang lên ý tưởng dàn dựng và tập luyện. Ngoài những ca khúc thể hiện tính dân tộc, đoàn kết trong khu vực, tôi sẽ lần đầu trình diễn tại nước ngoài một ca khúc chuẩn bị được phát hành vào 13-11 này, tên I'm still loving you. Tôi mong muốn ngoài việc thể hiện tính dân tộc, chất truyền thống thì tiết mục của mình cũng thể hiện được sự văn minh, hiện đại của V-pop".

Noo Phước Thịnh trình diễn tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN - Ảnh 2.

Poster giới thiệu các nghệ sĩ trong khu vực, trong đó có Noo Phước Thịnh (Việt Nam) trình diễn tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - Asean

Đĩa đơn sắp ra mắt - I'm still loving you sẽ được Noo Phước Thịnh chọn trình diễn trên hai sân khấu lớn của Hàn Quốc vào dịp này.

Ngoài ASEAN Fantasia 2019, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - ASEAN tại sân vận động Changwon Veledrome, Busan, Noo Phước Thịnh còn có chương trình biểu diễn tại Vheartbeat Music Award ngày 16-11 tại sân vận động Gocheok Skydome, Seoul.

'Ngôi nhà bươm bướm' dùng bản thu ca khúc Noo Phước Thịnh hát là sai

TTO - Phim 'Ngôi nhà bươm bướm' đã mua quyền tác giả ở cơ quan có trách nhiệm bảo hộ ca khúc Mãi mãi bên nhau của Noo Phước Thịnh, nhưng vẫn bị Noo Phước Thịnh tố. Vậy sai sót ở đâu?

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận