Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Noo Phước Thịnh, Đức Tuấn... về Hà Tiên hát mừng thành phố

02/11/2018 11:01 GMT+7

TTO - Đoàn nghệ sĩ TP.HCM với gần 30 người sẽ cùng hội ngộ trong chương trình nghệ thuật Chào mừng lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên vào 20h ngày 3-11 tại Quảng trường Chiêu Anh Các, TP.Hà Tiên-Kiên Giang.

Noo Phước Thịnh, Đức Tuấn... về Hà Tiên hát mừng thành phố - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh, Đức Tuấn, Bình Minh (trái qua) là ba trong số 30 nghệ sĩ sẽ trình diễn trong chương trình nghệ thuật Chào mừng lễ công bố thành lập TP.Hà Tiên vào tối 3-11 - Ảnh: GIA TIẾN

Đạo diễn Thái Huân cho biết: “Chương trình lần này vì Hà Tiên lên thành phố, mở ra nhiều cơ hội phát triển, nhất là du lịch, chúng tôi đã đặt soạn giả Phạm Văn Đằng sáng tác một bài ca cổ mới mang tên Hà Tiên khúc hát tự hào để chuyển tải nội dung về lịch sử vẻ vang của vùng đất này.

Bài ca cổ sẽ được nghệ sĩ Lệ Thủy, Chí Tâm, Trọng Phúc, Quế Trân thể hiện. Đây sẽ là tiết mục tạo điểm nhấn… cho toàn chương trình. Ngoài ra, Quế Trân thể hiện một bản ca cổ khác là Chiều xuống Hà Tiên bên cạnh vị trí dẫn chương trình cùng MC Bình Minh.

Tiết mục mở màn (ca múa thời trang) mang tên Hà Tiên - ca khúc được nhiều người cho rằng một trong những bài về Hà Tiên hay, nổi tiếng nhất sẽ kếp hợp với chín người đẹp (theo truyền thuyết chín nàng tiên) trình diễn hai bộ sưu tập áo dài lụa Thái Tuấn - Cảnh sắc Hà TiênSen trắng Hà Tiên.

Hai bộ sưu tập này do Việt Hùng thiết kế với các danh thắng của Hà Tiên được in trên áo... Và ca sĩ Tố My sẽ thể hiện ca khúc Hà Tiên này”.

Tố My cũng sẽ trình diễn ca khúc Biển tìnhCòn thương rau đắng mọc sau hè (song ca cùng Tố Ny).

Bên cạnh đó là những tiết mục nhạc trẻ của Phan Ngọc Luân, Tống Hạo Nhiên, Hà Nhi Idol. Noo Phước Thịnh và Đức Tuấn.

Noo Phước Thịnh xuống tóc vì "Những kẻ mộng mơ" Noo Phước Thịnh xuống tóc vì 'Những kẻ mộng mơ'

TTO - Dù tựa đề ca khúc nghe thật lãng mạn nhưng Noo Phước Thịnh lại chọn cách làm MV theo phong cách rùng rợn với nhiều tình tiết ám ảnh cho sản phẩm mới của mình.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận