Tố My làm chị em sinh đôi trong phim ca nhạc 'Đắp mộ cuộc tình 2'

09/07/2018 15:03 GMT+7

TTO - Dốc hết toàn bộ tâm sức lẫn tiền bạc để thực hiện bộ phim ca nhạc mang tên 'Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái', Tố My đã mất một thời gian điều trị tâm lý vì quá nhập tâm vào hai nhân vật một lúc trong phim.

Tố My làm chị em sinh đôi trong phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình 2 - Ảnh 1.

Ca sĩ Tố My trong phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình

Tố My tiết lộ vì quá nhập tâm vào nhân vật trong MV, một mình cô đóng hai vai với hai tính cách trái ngược nhau nên cô cực kỳ căng thẳng.

Thêm vào đó là lần đi lạc trên đồi thông tại Đà Lạt khi quay MV khiến Tố My bị hoảng loạn.

Phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình 2 của Tố My

Bộ phim Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái có thời lượng hơn 50 phút, gần như một cuốn phim điện ảnh mà Tố My và ê kíp đã nỗ lực thực hiện để mang đến khán giả câu chuyện đầy xúc động về thân phận của hai chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Điều đáng nói là cả hai vai chị em trong phim với tính cách hoàn toàn khác nhau đều do Tố My đảm nhận.

Dù chưa hề qua trường lớp nào nhưng "ngọc nữ bolero" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước việc hóa thân của cô ở cả hai vai diễn: cô chị tóc dài dịu dàng và chịu thương chị khó bên cạnh một cô em tóc ngắn, nghịch ngợm và cá tính.

Ê-kíp cũng tiết lộ những ngày ghi hình tại Đà Lạt trời khá lạnh, mưa phùn vô cùng vất vả. Có những cảnh chạy giữa đêm khuya, cả ê kíp ai cũng lạnh cóng, phải mặc thêm nhiều lớp áo nhưng Tố My vẫn mặc một lớp áo mỏng manh để hoá thân vào nhân vật.

Tố My làm chị em sinh đôi trong phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình 2 - Ảnh 3.

Tố My vào hai vai chị em sinh đôi trong phim

Theo tiết lộ của quản lý Tố My, trong lúc ghi hình tại Đà Lạt, nữ ca sĩ từng bị lạc trên đồi thông suốt gần một tiếng đồng hồ. Nguyên nhân là do khi quay xong một cảnh lúc chạng vạng, mọi người dọn dẹp đồ ra về thì Tố My bỏ quên túi đồ phải quay lại lấy.

Trời tối rất nhanh nên khi đi đến bên kia đồi thì trời tối hẳn khiến nữ ca sĩ mất phương hướng, bị lạc giữa đồi thông không tìm thấy lối ra, lại không mang theo điện thoại. Cuối cùng, cả ê kíp phải mang đèn đi tìm. Khi tìm gặp, "ngọc nữ bolero" đã khóc như mưa vì hoảng loạn.

Cũng vì vậy mà khi trở về, Tố My rơi vào trạng thái bị trầm cảm, không muốn tiếp xúc với ai. Quản lý của nữ ca sĩ cho biết do quá nhập tâm vào nhân vật nên dù phim đã đóng máy nhưng cô vẫn bị ám ảnh bởi số phận thương tâm của cô chị trong bộ phim của mình và nhiều lần mơ thấy ác mộng.

Cô đã phải nhờ em gái Tố Ny đưa đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn và điều trị và hiện đã lấy lại được tinh thần.

Tố My làm chị em sinh đôi trong phim ca nhạc Đắp mộ cuộc tình 2 - Ảnh 4.

Trong phân cảnh vai cô em tinh nghịch

Tố My chia sẻ Đắp mộ cuộc tình 2 là sản phẩm đầy tâm huyết với những đầu tư rất lớn từ cô và ê-kíp nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng và ấn tượng cho công chúng.

Dẫu vậy, đây cũng chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án lớn Phận hồng nhan được Tố My hứa hẹn sẽ 'đầu tư hết sức chỉn chu, nghiêm túc', tiếp tục ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Tố My được tặng riêng bài Đắp mộ cuộc tình 2 Tố My được tặng riêng bài Đắp mộ cuộc tình 2

TTO - Nhạc sĩ Vũ Thanh đã quyết định chọn 'ngọc nữ bolero' Tố My là người thể hiện độc quyền phần 2 ca khúc 'Đắp mộ cuộc tình', đồng thời nhận cô làm con gái nuôi.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận