Tag: nôi loạn

Vì sao học sinh hiện nay dễ gây rối ở trường?

Nhiều học sinh hiện nay bị dồn nén cảm xúc, mất kết nối với gia đình, nhà trường... dẫn đến việc thể hiện bằng những hành vi gây rối để giải tỏa.

Sự nổi loạn của Lisa và BlackPink

Lisa và cả Jennie của BlackPink có hành động và phát ngôn táo bạo, muốn vượt khỏi khuôn khổ đầy công thức và ràng buộc của những thần tượng K-pop.

Ecuador: tù nhân nổi loạn, bắt 57 nhân viên và cảnh sát làm con tin

Thủ đô Quito của Ecuador ghi nhận nhiều vụ tấn công bằng xe bom và lựu đạn, trong khi tù nhân nổi loạn bắt giữ nhân viên trong tù làm con tin.

Wagner có thể tham gia bảo vệ Belarus

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko nói lực lượng của tập đoàn đánh thuê Wagner có thể được triển khai từ Nga để bảo vệ Belarus.

Tổng thống Belarus: Trùm Wagner đã về Nga

Ngày 6-7, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko xác nhận người đứng đầu Tập đoàn lính đánh thuê Wagner - ông Yevgeny Prigozhin - không còn ở Belarus.

Tương lai của tập đoàn Wagner hậu nổi loạn

Cuộc nổi loạn thất bại đã đẩy tập đoàn Wagner cùng hàng loạt phi vụ làm ăn trên ít nhất 4 châu lục vào tình cảnh tương lai bất định.

Wagner sẽ không còn chiến đấu ở Ukraine

Wagner sẽ không còn chiến đấu ở Ukraine vì ông trùm Yevgeny Prigozhin từ chối ký hợp đồng với Bộ Quốc phòng Nga.

Belarus đang xây trại Wagner?

Ảnh vệ tinh cho thấy một trại Wagner đang thành hình tại căn cứ quân sự bỏ hoang ở Belarus.

Tổng thống Belarus: Tôi đã thuyết phục tổng thống Nga đừng 'xóa sổ' thủ lĩnh Wagner

Tổng thống Belarus cho biết ông đã thuyết phục Tổng thống Nga Putin không 'trừ khử' thủ lĩnh Wagner trong vụ nổi loạn 24-6.

Phương Tây khuyên Ukraine đừng đánh vào Nga trong lúc Wagner nổi loạn

Đài CNN dẫn lời các quan chức phương Tây cho biết Mỹ và các đồng minh đã yêu cầu Ukraine đừng tấn công vào lãnh thổ Nga trong thời gian nhóm đánh thuê Wagner nổi loạn, nhằm tránh bị Matxcơva coi là Kiev ủng hộ nhóm này.