Tag: Nobita

Doraemon nói: 'Vì mỗi người mỗi vẻ mà thế giới mới muôn màu muôn sắc'. Câu nói khiến nhiều khán giả phải suy nghĩ.

'Mèo ú' Doraemon trở lại với chuyến du hành thứ 42 trên màn ảnh rộng

Thương hiệu hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ Việt chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ 42 mang tựa đề: Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời.

Loài khủng long mới ở Trung Quốc được đặt tên theo truyện Doraemon

TTO - Để lưu giữ ký ức tuổi thơ của thế hệ 8X, các nhà khoa học Trung Quốc quyết định đặt tên cho một loài khủng long mới phát hiện theo tên nhân vật Nobita trong bộ truyện Doraemon.

Bật mí trí thông minh kiệt xuất của Nobita trong Doraemon

Nobita hậu đậu của chúng ta sẽ có nhiều đoạn thông minh đến ngỡ ngàng, chứng minh rằng chỉ cần Nobita quyết tâm, không gì là không thể!

Năm bảo bối thần kỳ của Doraemon mà ai cũng mê tít

Bất kỳ ai yêu thích Doraemon cũng từng ao ước được 'dùng thử' 5 món bảo bối thần kỳ này một lần trong đời.

Xem - nghe 18-12: Bom tấn Doraemon trở lại màn ảnh rộng

Phim điện ảnh chuyển thể từ bộ truyện tranh Doraemon tên 'Nobita và những người bạn khủng long mới' đã 'cập bến' màn ảnh rộng Việt và có suất chiếu đầu tiên vào hôm nay.

Các "thánh tiên tri" về dịch Covid-19

Không phải là nhà tiên tri Vanga, rất nhiều cá nhân, tổ chức tình cờ hay ngẫu nhiên...hình như họ đã đoán trước được dịch bệnh sẽ xảy ra ở thì tương lai. Trong đó có các thần tượng của rất nhiều bạn trẻ, hãy cùng xem Idol nào xứng đáng là "Thánh dự" nhất!

Nobita thám hiểm vùng đất mới

TTO - Bộ phim điện ảnh về chú mèo máy Doraemon và các bạn mang tên Nobita thám hiểm vùng đất mới dự kiến sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 4-7.