Tag: nợ tiền lương

Hơn 200.000 người bị nợ bảo hiểm, Công đoàn đề xuất báo cáo Bộ Chính trị, trình Quốc hội giải pháp

Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất Chính phủ giao Công đoàn phối hợp các cơ quan khác tìm phương án bảo vệ quyền lợi cho hơn 200.000 người lao động bị nợ bảo hiểm xã hội.

Bị nợ lương, công nhân môi trường cay đắng vay nợ, lượm ve chai sống qua ngày

TTO - "Chúng tôi làm không ngày nghỉ, tết cũng phải trực, nay lại bị nợ lương. Không chỉ tôi mà nhiều công nhân khác phải vay lãi, lượm ve chai kiếm sống. Có ngày kiếm được vài chục, ngày nào may mắn thì gần 100.000 đồng".

Video: Hơn 100 nhà cung cấp lao đao vì chuỗi cửa hàng Món Huế dừng hoạt động

TTO - Hàng trăm nhà cung cấp cung ứng hàng cho chuỗi Món Huế tố bị chủ doanh nghiệp hệ thống này quá hạn thanh toán tiền hàng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Ban lãnh đạo mới rút lui, hơn 2.300 công nhân KaiYang Việt Nam lại bơ vơ

TTO - Các phân xưởng Công ty TNHH KaiYang Việt Nam tại quận Kiến An, Hải Phòng lại phải tạm dừng hoạt động khi ban lãnh đạo mới quyết định rút lui, hơn 2.300 công nhân kéo đến công ty bày tỏ lo lắng không biết tương lai ra sao.

Hơn 2.000 công nhân làm việc trở lại sau vụ ban giám đốc 'mất tích'

TTO - Ngày 20-8, hơn 2.000 cán bộ, công nhân Công ty TNHH KaiYang Việt Nam (100% vốn Đài Loan) đã trở lại làm việc bình thường sau 8 ngày phải nghỉ việc vì ban giám đốc của công ty này bỏ nhà máy không rõ lý do.

​Chủ trường mầm non nợ tiền học phí

TTO - Một phụ huynh cho biết trường còn nợ của chị gần 10 triệu đồng nhưng chị và các phụ huynh khác không thể gặp trực tiếp chủ trường để đòi mà chỉ có thể liên lạc qua mạng xã hội.