Tag: nợ lương

Công ty Cây trồng TP.HCM 'cầu cứu' vì hết tiền trả lương, nợ thuế hơn 300 tỉ

Tài khoản ngân hàng không giao dịch được, nợ thuế, hết tiền trả lương nhân viên..., Công ty Cây trồng TP.HCM 'cầu cứu'.

Doanh nghiệp mong trả nợ trợ cấp thôi việc trong 5 năm, công nhân không đồng ý

Ngày 24-4, phiên hòa giải lần thứ nhất vụ Công ty cổ phần dệt Hòa Khánh Đà Nẵng nợ tiền lương, trợ cấp thôi việc của 89 người lao động kết thúc nhưng chưa đi đến kết quả.

Đang rửa chén thuê, bật khóc khi nghe công ty cũ đóng tiền nợ 9 tháng bảo hiểm

Ngày 18-4, chị T.T., một trong gần trăm công nhân Công ty cổ phần dệt Hòa Khánh (Đà Nẵng), cho biết đã bật khóc khi hay tin công ty cũ đóng tiền nợ 9 tháng bảo hiểm cho công nhân.

Công ty có 'giám đốc là người bán căng tin' đã thanh lý máy móc trả nợ lương công nhân

Người lao động tại Công ty TNHH sản xuất thương mại may Tuấn Vinh (quận 12, TP.HCM) cho biết công ty đã trả 30% nợ lương sau khi thanh lý máy móc, tài sản tại nhà xưởng vào ngày 15-4.

Hàng chục công nhân may ngưng việc đi đòi lương, bảo hiểm, trợ cấp

Ngày 1-4, hàng chục công nhân từng làm việc trong Công ty cổ phần dệt Hòa Khánh - Đà Nẵng đến công ty để đòi lương và các chế độ liên quan.

Đòi nợ lương, công nhân té ngửa vì người bán căng tin là giám đốc

Khoảng 100 người lao động bị Công ty TNHH sản xuất thương mại may Tuấn Vinh (quận 12, TP.HCM) cho nghỉ việc nhưng nợ lương tháng 2 và 3 chưa trả.

Công nhân vệ sinh đã khó khăn còn lo mất Tết vì công ty nợ lương

Nhiều nữ công nhân vệ sinh làm việc theo giờ ở Bình Dương phản ánh họ bị doanh nghiệp nợ lương, nhiều người khó khăn lo mất Tết, không thể về quê.

Bị nợ lương, tôi có thể tố cáo hoặc khởi kiện công ty không?

Công ty không trả đủ lương cho tôi, sau đó công ty đóng cửa, đến giờ vẫn còn nợ lương của tôi. Vậy tôi có thể tố cáo không?

Các ban ngành họp khẩn vẫn không gỡ được vụ hàng trăm giảng viên bị nợ lương

UBND tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức cuộc họp với các ngành chức năng để tìm giải pháp giải quyết vụ hàng trăm giảng viên Trường đại học Quảng Bình bị nợ lương.

Tỉnh ủy Quảng Bình: Hỗ trợ giải quyết khó khăn cho Đại học Quảng Bình trong vụ nợ lương 8 tháng

Liên quan đến vụ Trường đại học Quảng Bình nợ lương cán bộ, giảng viên 8 tháng, lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình chỉ đạo UBND tỉnh tìm giải pháp hỗ trợ trường này. Trong khi trước mắt, trường phải hoãn hợp đồng với hàng chục giảng viên.